Puppey lần đầu lên tiếng sau scandal “Fight me”

Phát ngôn chính thức của Puppey:

“Tôi sẽ không chấp nhận để cho bản thân mình rơi vào cuộc khẩu chiến này . Những người bạn ở cạnh tôi hiểu rõ về tôi sẽ biết rằng tôi không phải là loại người như vậy, và thế là quá đủ với tôi . Tôi muốn các bạn biết rằng mình rất yêu Dota và tôi sẽ không ngừng cố gắng để trở thành người chơi Dota 2 giỏi nhất. Tôi yêu mến và cảm ơn những đồng đội đã đang và sẽ ở lại cùng tôi. Mặc cho những lời đám tiếu về drama, cả team tôi vẫn thi đấu tốt trong các trận train team, bàn về game và có khoảng thời gian vui vẻ. Cám ơn MP, Pieliedie, Forev, và MidOne.”

Puppey lần đầu lên tiếng sau scandal “Fight me” - ảnh 1

Phát ngôn chính thức của Team Secret trên trang chủ:
“Đây là thời điểm khá vui của eSports thế giới và Team Secret cũng  đang hết sức mình nắm lấy cơ hội vàcác thử thách mà chúng tôi phải đối mặt hàng ngày.

Trong suốt 2 năm thành lập, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Mỗi đội của chúng tôi đều có thứ gì đó để tự hào :  team dota 2 nhiều lần vào chung kết . Team CSGO vô địch Copenhagen Games ,và đội mới Team Vainglory đã được giải nhất trong 3 giải Vainglory Châu Âu năm nay.

Đối với một team mới, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ người chơi, quan tâm và ủng hộ họ , cũng như cùng nhau chia sẻ tiền giải, và TẤT NHIÊN CÓ CÁI GIÁ PHẢI TRẢ để đạt được điều đó.

Puppey lần đầu lên tiếng sau scandal “Fight me” - ảnh 2

Bất cứ tổ chức nào phát triển với tốc độ như của chúng tôi, thì chắc chắn cũng sẽ mắc sai lầm, nhưng ý định của chúng tôi là tạo ra một môi trường chuyên nghiệp va vững chắc khiến tất cả các người chơi và nhân viên cảm thấy muốn giúp đỡ và chia sẻ thành công của Team Secret

Với ý định đó, Team Secret muốn gửi lời cám ơn tới toàn thể những người chơi của Team Secret vì sự  chăm chỉ và nghiêm túc của họ. Tất nhiên một  team sẽ không là gì nếu thiếu đi những sự ủng hộ, nên chúng tôi cũng muốn gửi lời cám ơn nhà tài trợ bắt đầu từ EGB vì tiếp tục ủng hộ team. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của họ cho tỏ chức Team Secret và việc trả lương đúng hạn của họ. Chúng tôi sẽ không thể làm những điều này nếu thiếu các nhà tài trợ, và lòng tốt của người hâm mộ khiến chúng tôi muốn làm việc chăm chỉ hơn nữa, chơi và thi đấu hết khả năng và tạo ra những trận đấu hay nhất.

Chúng tôi đã phát triển khá nhanh trong năm nay. Chắc chắn sẽ có rất nhiều thứ diễn ra trong tương lai, và 2017 được xem sẽ là một năm lớn cho các team . Chúng tôi đang làm việc không ngừng để chắc chắn tất cả đi đúng hướng đi để khiến năm 2017 là một năm đáng nhớ và phấn khởi  đối với mỗi thành viên trong team, người hâm mộ, và các đối tác.

Đặc biệt là xin cảm ơn cộng đồng mạng. Team Secret có tham vọng rất lớn trong năm tới và sự ủng hộ cũng như khuyến khích của bạn là  động lực cho chúng tôi ngày qua ngày ngày

Cảm ơn đã ghé qua.”

Puppey lần đầu lên tiếng sau scandal “Fight me” - ảnh 3

Đây là một cách để tránh drama. Kemal và puppey không có bằng chứng để chứng minh và lập luận ngược lại EE , đây là cách duy nhất để giảm thiểu tốn thất. Mong rằng Pieliedie,Midone,Forev và MP sẽ được đối xử tốt hơn so với những gì EE viết ra.

Theo ESV

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !