Puppey lên tiếng về drama, bị ăn...gạch ngược

Hơn một tuần sau khi eternal envy bóc phốt puppey với một loạt các cáo buộc và các bằng chứng khó có thể chối cãi xoay quanh Team Secret, đến hôm qua Puppey cuối cùng cũng có những lời biện minh. Tuy nhiên câu trả lời của Puppey làm người đọc không mấy hài lòng.
Gamehub xin được trích nguyên văn:
Tôi sẽ không cãi nhau làm gì. Ai biết tôi rõ thì sẽ hiểu rằng tôi không phải loại người như đã mô tả và thế là đủ. Điều mà tôi muốn các bạn hiểu đó là tôi yêu Dota và sẽ không dừng việc nỗ lực trở thành game thủ số một. Tôi yêu mến những đồng đội đã sát cánh bên tôi. Mặc cho drama thì chúng tôi vẫn có những trận scrim (train team) tốt đẹp, bàn luận xoay quanh game và có rất nhiều niềm vui. Điều đó làm tôi sống dậy một lần nữa. Cảm ơn MP, Pieliedie, FoREv và MidOne.
Click to expand...
Puppey lên tiếng về drama, bị ăn...gạch ngược - ảnh 1

Bên cạnh đó, phía website Secret cũng có một bài viết tương tự nhưng không có thông tin gì nhiều ngoại những lời chữa cháy, kể thành tích và hoàn toàn không có bất cứ luận điểm phản bác nào. Điều này hoàn toàn khiến cộng đồng dota 2 không thỏa mãn và hầu hết coi những lời của Puppey và Secret là xáo rỗng, việc không hề phủ nhận blog của EE cũng minh chứng rằng họ không có gì để chối cãi cả, tức là càng chứng minh rằng EE đã đúng.
Và EE cũng đã có phản hồi, tuy nhiên thay vì 17 trang full chữ, dài dằng dặc như lần trươc, thì lần này EE chỉ ngắn gọn có 2 từ: "Những lời sáo rỗng" (Empty words).

Puppey lên tiếng về drama, bị ăn...gạch ngược - ảnh 2
Tweet của EE

Ngoài Puppey ra thì các thành viên khác của Secret cũng chưa đưa ra lời chính thức nào. Tuy nhiên tình hình hiện tại trong Team Secret có vẻ ổn, họ đang làm rất tốt tại giải Faceit gần đây với 2 chiến thắng thuyết phục trước các đối thủ mạnh đó là Empire và Escape Gaming.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !