Sau thời gian dài hoành hành, cuối cùng Riot cũng chịu nerf vị tướng này khiến game thủ mừng rơi nước mắt

Có thể thấy rằng, hiện tại ở khắp các giải đấu liên minh huyền thoại trên toàn thế giới, 2 tướng xạ thủ - Varus và Jhin đang đạt hiệu suất xuất hiện ở mỗi trận đấu là rất cao.

Mặc dù phiên bản 7.3 mới chỉ ra mắt được hơn một tuần, ấy vậy mà Riot đã lên kế hoạch trước cho một số thay đổi lớn ở liên minh huyền thoại trong phiên bản 7.5. Trong đó, đáng chú ý nhất là việc chỉnh sửa sức mạnh cho Fizz và Varus, điều này đã được tiết lộ bởi Andrei "Meddler" van Roon - Kỹ sư trưởng nhóm thiết kế tướng của Riot Games.

Sau thời gian dài hoành hành, cuối cùng Riot cũng chịu nerf vị tướng này khiến game thủ mừng rơi nước mắt - ảnh 1

"Chúng tôi đã có một số kế hoạch cân bằng cho bản cập nhật 7.5 trong những ngày vừa qua. Trong đó, mục tiêu hàng đầu là giảm sức mạnh của Áo Choàng Bóng Tối và một trong những xạ thủ hot nhất hiện nay - Varus. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn phải tiếp tục làm việc với Fizz và Gươm của Vua Vô Danh bởi chúng chưa sẵn sàng để ra mắt trong phiên bản 7.4".

Sau thời gian dài hoành hành, cuối cùng Riot cũng chịu nerf vị tướng này khiến game thủ mừng rơi nước mắt - ảnh 2

Cuối cùng Riot cũng chịu nerf Varus

Có thể thấy rằng, hiện tại ở khắp các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, Varus và Jhin đang đạt hiệu suất xuất hiện ở mỗi trận đấu là rất cao. Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, khi nói về meta xạ thủ hiện tại, Pray - một trong những xạ thủ hàng đầu thế giới hiện đang thi đấu cho LongZhu Gaming đã nhận định rằng: "Ngày nay, tiêu chí đánh giá một Xạ Thủ là họ có thể đóng góp cho đội được bao nhiêu sát thương. Hầu hết, Xạ Thủ cần rất nhiều trang bị đắt tiền để gây sát thương, thế nhưng bộ kỹ năng của Varus chỉ cần những món rẻ nhưng hiệu quả vẫn cao. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng Varus nhận được nhiều cảm tình đến thế."

Sau thời gian dài hoành hành, cuối cùng Riot cũng chịu nerf vị tướng này khiến game thủ mừng rơi nước mắt - ảnh 3

Còn về phía Fizz, sau khi chỉnh sửa bộ kỹ năng một chút thì dường như, mục đích đưa Chú Cá Tinh Nghịch của Riot Games đã thất bại. Chính vì vậy, việc nghiên cứu và đưa ra những chỉnh sửa đòi hỏi hợp lý hơn, đủ để Fizz quay trở lại Đấu Trường Công Lý trong tay các anh tài như Westdoor, Faker,...

Sau thời gian dài hoành hành, cuối cùng Riot cũng chịu nerf vị tướng này khiến game thủ mừng rơi nước mắt - ảnh 4

Ngoài ra, trang bị mới Áo Choàng Ám Ảnh thời gian gần đây đang tỏ ra cực kỳ hiệu quả, không chỉ với Sát Thủ mà cả với Xạ Thủ nữa. Với lượng Sát Lực và Kháng Phép cộng thêm cùng với lớp khiên chống một kỹ năng cực kỳ lợi hại mà thời gian hồi chiêu cực ngắn (30 giây) khiến nhiều người quên đi Dây Chuyền Chữ Thập, Áo Choàng Ám Ảnh thực sự là một trang bị phòng thủ hoàn hảo dành cho các tướng sát thương vật lý.

Sau thời gian dài hoành hành, cuối cùng Riot cũng chịu nerf vị tướng này khiến game thủ mừng rơi nước mắt - ảnh 5

Những thông tin tiếp theo chúng tôi sẽ cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !