Series “Phía Sau Tâm Ngắm” của Đột Kích: Chiến binh sắt Rambo “hé lộ” những góc khuất đời game thủ

Kênh Đột Kích TV của Đột Kích hôm qua vừa bất ngờ hé lộ series “Phía Sau Tâm Ngắm” nói về các vận động viên eSports của mình.

Kênh Đột Kích TV của Đột Kích hôm qua vừa bất ngờ hé lộ series “Phía Sau Tâm Ngắm” nói về các vận động viên eSports của mình. Xạ thủ trẻ tuổi, tài năng rambo của Freedom Gaming đã được chọn là người đầu tiên xuất hiện trong series này.

Series “Phía Sau Tâm Ngắm” của Đột Kích: Chiến binh sắt Rambo “hé lộ” những góc khuất đời game thủ - ảnh 1

phía sau tâm ngắm - Chia sẻ của Rambo về đời game thủ

Với sự phát triển của Đột Kích trong thời gian vừa qua, khi trò chơi này đã trở thành một game Thể thao điện tử thì sự quan tâm của cộng đồng đã không chỉ gói gọn trong những thông tin về các bản cập nhật hay sự kiện của trò chơi nữa. Dù ít hay nhiều, những cái tên như BossCFVN, Freedom Gaming, CyberCore hay Rudo, Rita, … và hàng loạt những cái tên khác gắn liền với giới game thủ chuyên nghiệp của Đột Kích đều được quan tâm sát sao. Thế nhưng, ít ai biết họ đã tập luyện như thế nào, trải qua những sức ép từ gia đình và Xã hội ra sao để có thể trở thành những VĐV thể thao điện tử chuyên nghiệp, và có thể, họ đã phải đánh đổi những gì để mang về những vinh quang cho đội tuyển và đất nước như thế.

Một cách bất ngờ, vào ngày hôm qua, trên kênh Đột Kích TV vừa cho xuất xưởng series “Phía Sau Tâm Ngắm” nói về các vận động viên eSports của mình. Xạ thủ trẻ tuổi, tài năng Rambo của Freedom Gaming đã được chọn là người đầu tiên xuất hiện trong series này.

Series “Phía Sau Tâm Ngắm” của Đột Kích: Chiến binh sắt Rambo “hé lộ” những góc khuất đời game thủ - ảnh 2

“Phía Sau Tâm Ngắm” cho chúng ta thấy một góc khuất phía sau đời game thủ của Rambo. Cũng giống như những người trẻ khác, định kiến gia đình là một trong những rào cản mà Rambo phải vượt qua. Thế nhưng, bằng ý trí kiên định và tình yêu với Đột Kích đã giúp Rambo vượt qua tất cả, để trở thành một VĐV chuyên nghiệp.

Series “Phía Sau Tâm Ngắm” của Đột Kích: Chiến binh sắt Rambo “hé lộ” những góc khuất đời game thủ - ảnh 3

Trong “Phía Sau Tâm Ngắm”, chặng đường đến với Freedom Gaming của Rambo cũng được miêu tả rõ nét. Để được đồng hành cùng những người anh em BotKonz, Thái Maxim, KuKon… như bây giờ, Rambo đã kinh qua rất nhiều những đội tuyển, dù ít nổi danh hay đầy danh tiếng như Tomboy, Super.CTV, LegendWarrior… Đồng thời cũng nhắc lại rất nhiều những sự kiện “hot” liên quan đến chàng sniper này. Có thể kể đến như việc bất ngờ bị loại khỏi Super.CTV, hay phát ngôn gây sốc lật đổ CyberCore – team Đột Kích hàng đầu Việt .

Series “Phía Sau Tâm Ngắm” của Đột Kích: Chiến binh sắt Rambo “hé lộ” những góc khuất đời game thủ - ảnh 4

“Chiến binh sắt” Rambo hiện đang thi đấu dưới màu áo của Freedom Gaming. Hiện đội tuyển này đang tham gia 2 giải đấu là Giải chuyên nghiệp CFEL mùa 2 của Việt Nam và Vòng Chung kết giải đấu vô địch thế giới Crossfire Stars (CFS) 2016 tại Tô Châu, Trung Quốc.

Bạn muốn “Phía Sau Tâm Ngắm” số tới sẽ nói về VĐV chuyên nghiệp nào của Đột Kích, hãy đóng góp ý kiến của mình nhé.

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !