Siêu Xạ Thủ Rox Tigers – Pray: “Ai đó làm ơn thuê tôi đi”

Sau khi rời khỏi Rox Tigers, Kim “PraY” Jong-in đã liên tiếp stream trên nền tảng Twitch thay vì AfreecaTV như cũ. Lí giải về việc này, Pray trả lời :

“Lý do mà tôi thiết lập tài khoản Stream trên Twitch bởi vì nếu tôi thất nghiệp, tôi sẽ bắt đầu Stream ở đây.” PraY nói. “Tôi đã nói chuyện với cha mình và ông ấy bảo tôi là ‘Nếu mọi chuyện không suôn sẻ, hãy nghỉ ngơi và chơi thật vui đi’. Vì vậy nếu không làm gì ngoài việc nghỉ ngơi thì tôi sẽ làm nó thật tốt.”

Siêu Xạ Thủ Rox Tigers – Pray: “Ai đó làm ơn thuê tôi đi” - ảnh 1

Có vẻ như việc không thể tìm được đội trong năm 2017 đang đè nặng lên tâm trí PraY và anh chàng này cũng đề cập đến khả năng này.

“Tôi chẳng thể làm được gì cả.” PraY bồi hồi. “ Tôi đã nghĩ đến khả năng bị thất nghiệp. Tôi muốn tiếp tục sự nghiệp của một tuyển thủ chuyên nghiệp nhưng có vẻ như tôi không thể là một phần của nó.”

Thậm chí có lúc anh chàng còn nói trên stream rằng “ Ai đó làm ơn thuê tôi đi ” :

Bên cạnh đó người ta còn thấy anh chàng này đang chat với ông chủ của Team Solomid Reginald. Những tin đồn về việc PraY gia nhập Solomid đang lan truyền trong cộng đồng và thậm chí theo một vài nguồn tin thân cận, PraY được trả 500k $ để chơi cho TSM.

Siêu Xạ Thủ Rox Tigers – Pray: “Ai đó làm ơn thuê tôi đi” - ảnh 2

Liệu rằng TSM Pray có trở thành sự thật hay anh chàng này sẽ nghỉ ngơi một thời gian? Cùng chờ xem.

Siêu Xạ Thủ Rox Tigers – Pray: “Ai đó làm ơn thuê tôi đi” - ảnh 3

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !