Sony Show 2016 tại Hà Nội - nơi các cao thủ Street Fighter Việt thăng hoa

sony show 2016 vừa kết thúc, hãy cùng chúng tôi điểm lại các trận đấu tiêu biểu của vòng chung kết, nơi 8 game thủ street fighter đã vượt qua hơn 1000 đối thủ khác để đến với vòng đấu này.

Phần thưởng

Giải nhất: 1 máy chơi game PS4
Giải nhì: 1 tai nghe MDR-XB950BT

Trận 1 : Vương Duy Lâm (Chunli) vs Lưu Quang Hậu (M.Bison)

Sony Show 2016 tại Hà Nội - nơi các cao thủ Street Fighter Việt thăng hoa - ảnh 1

Trận đấu cực kỳ gay cấn giữa 1 cao thủ Street Fighter 3 năm kinh nghiệm là anh Lâm đánh với một nhân tài trẻ mới tập chơi 3 tháng , đó là anh Hậu. Ngay ván đầu tiên Chunli của Lâm đã bị M.Bison đánh cho tan tác. Tuy nhiên, ngay sau đó, với kỹ năng dày dạn về đọc vị trận đấu và thay đổi chiến thuật, anh Lâm đã giành lại được chiến thắng thuyết phục 3-1. Đánh giá trận đấu 5/5.

Trận 2 và 3: Vũ Nam (Zangief) vs Vương Anh (Ryu) ; Phi Anh (Cammy) vs Tuấn Hưng (Fang)

Sony Show 2016 tại Hà Nội - nơi các cao thủ Street Fighter Việt thăng hoa - ảnh 2

Lại một trận đấu nữa giữa lão làng kỳ cựu Nam đánh với siêu tân binh là Vương Anh. Chiến thuật của Zangief rất đơn giản nhưng lại là một character cực khó chiến thắng vì áp sát vào Ryu với khả năng bắn chưởng là vô cùng khó khăn. Trận đấu giành giật nhau đến giọt máu cuối cùng, người chiến thắng là Zangief của Vũ Nam với kinh nghiệm trận mạc và tinh tâm lý thi đấu cực kỳ bình tĩnh dù nhân vật của Nam được xếp ở kèo thấp hơn. Đánh giá trận đấu 4/5

Ở trận đấu kế tiếp, thì lại gặp 1 cặp cân kèo hơn khi 2 đối thủ Phi Anh và Tuấn Hưng đều chỉ mới chơi Street Fighter 5 được 4 tháng. Fang của Tuấn Hưng với những pha “ném thạch rau câu” đã chặn đứng hoàn toàn thế công áp đảo của Chunli. Đứng vững trước sự nôn nóng tấn công của tuổi trẻ Phi Anh, siêu sao mới nổi Tuấn Hưng sinh năm 88 đã bằng sự bình tĩnh của mình chặn đứng. Đánh giá trận đấu 5/5.

Trận 4: Đỗ Quốc Trọng (Ryu) vs Nguyễn Khắc Mạnh (Bison)

Sony Show 2016 tại Hà Nội - nơi các cao thủ Street Fighter Việt thăng hoa - ảnh 3

Lần này là trận đấu giữa 1 lão làng là Khắc Mạnh đánh với siêu tân binh trẻ Quốc Trọng, Khắc Mạnh sử dụng nhân vật Bison cực kỳ điêu luyện và đáng sợ đã ép cho Quốc Trọng không thể làm gì ngoài việc ngồi im phòng thủ đến chết. Bison đúng là một nhân vật phát xít thực sự, nếu biết cách dùng bạn có thể chèn nát tâm lý đối phương, kết quả là 3-1 nghiêng về phía Khắc mạnh. Đánh giá trận đấu 4/5.

Trận 5, trận 6 và trận chung kết cuối cùng

Sony Show 2016 tại Hà Nội - nơi các cao thủ Street Fighter Việt thăng hoa - ảnh 4

Khắc Mạnh và Duy Lâm, 2 người bạn thân bên ngoài cuộc sống, đã thể hiện bản thân mình là các siêu cấp cao thủ trong làng Street Fighter Việt, một Chunli với kỹ năng combo tấn công hoa mỹ tuyet đẹp, một M.Bison đáng sợ với nụ cười luôn hé trên môi, đã lần lượt đả bại Vũ Nam (Zangief) và Phi Anh (Cammy) với tỷ số áp đảo để gặp nhau trong trận tranh chung kết cuối cùng. Vào trận cuối cùng, Vương Duy Lâm, tượng đài của làng game đối kháng Việt Nam đã 1 lần nữa, đánh bại Nguyễn Khắc Mạnh, giành vị trí quán quân trong giải đấu hoành tráng này của Sony cho tựa game Street Fighter V. Đánh giá trận đấu 5/5.

Sony Show 2016 tại Hà Nội - nơi các cao thủ Street Fighter Việt thăng hoa - ảnh 5
Sony Show 2016 tại Hà Nội - nơi các cao thủ Street Fighter Việt thăng hoa - ảnh 6

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !