Tải ngay PES 2018 - Siêu phẩm game bóng đá vừa lên Mobile

Pro Evolution Soccer là một cái tên có sức ảnh hưởng cực lớn đến làng túc cầu ảo, đặc biệt với cộng đồng game thủ Việt Nam. Khắp mọi nơi chúng ta có thể thấy những tín đồ PES cuồng nhiệt, những quán PS lúc nào cũng chật cứng màn hình PES, những lời gạ đấu cửa miệng từ học sinh/sinh viên cũng như dân văn phòng. Chính vì thế khi PES chính thức đặt chân lên Mobile vào năm ngoái, fan hâm mộ đã được phen sôi sục không yên.

Tải ngay PES 2018 - Siêu phẩm game bóng đá vừa lên Mobile - ảnh 1


Nay tiếp tục nối dài sức nóng ấy, pes 2018 đã chính thức phát hành và mang bão lửa lên thẳng nền tảng di động. Vâng.. bạn không hề nghe nhầm đâu, pes 2018 mobile đã có thể tải về và trải nghiệm ngay trên màn hình Smartphone vào lúc này. Nếu không thể cầm nổi lòng mình hơn nữa, bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài để nhận link download pes 2018 mobile ngay từ bây giờ.

Tải ngay PES 2018 - Siêu phẩm game bóng đá vừa lên Mobile - ảnh 2


Ngoài việc kế thừa những đặc điểm của phiên bản PES 2017 Mobile, PES 2018 Mobile còn thêm thắt một tính năng cực kỳ đáng giá.. hứa hẹn mang phiên bản di động đến gần với PC/Console hơn một bậc. Theo đó game thủ có thể chơi trực tiếp với bạn bè mình trong thời gian thật, cho dù người bạn đó có sinh sống ở đâu trên thế giới. Không máy điều khiển hộ, không chờ đợi hay phải cài đặt lằng nhằng.. nay những tín đồ PES có thể thử sức với nhau mà không còn rào cản nào nữa.

Tải ngay PES 2018 - Siêu phẩm game bóng đá vừa lên Mobile - ảnh 3


Không những thế game thủ còn có thể lập những giải đấu riêng để bạn bè ở gần mình cùng tham gia. Hình ảnh mấy đứa bạn ham mê PES ngồi ở quán Cafe nào đó chụm đầu vào nhau đá giải thật sự mang đến một cảm giác vui thú và gần gũi lạ thường, chắc chắn sẽ trở thành yếu tố thu hút game thủ đến với PES 2018 Mobile.

Tải ngay PES 2018 - Siêu phẩm game bóng đá vừa lên Mobile - ảnh 4


Dông dài đã nhiều và đây đáng ra phải là lúc chúng ta hò hét lũ bạn vào game để còn làm trận. Trên thực tế PES 2018 Mobile vẫn khóa với khu vực Việt Nam, nhưng may mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế giúp bạn đọc download miễn phí tại đây:

http://appvn.com/android/details?id=jp.konami.pesam

Vì còn khóa ở khu vực Việt Nam nên bạn cũng cần cài thêm Hotspot Shield để chuyển địa chỉ IP sang khu vực khác:

https://play.google.com/store/apps/details?id=hotspotshield.android.vpn&hl=en

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !