Thay SofM bằng jungle Trung Quốc vào đánh, Snake tưởng thắng thua luôn LGD Gaming

Không có sự phục vụ của SofM, Snake chịu thất bại trước LGD Gaming.

Tối nay, LPL Mùa Xuân 2017 sẽ được quay trở lại với những trận đấu tiếp theo của mình. Snake esports sẽ có cuộc đối đầu với LGD Gaming. Thua trận trước Royal Never Give Up, Snake mất đi vị trí đầu bảng A. Tuy nhiên, thế cục trên bảng xếp hạng vẫn rất cân bằng. Không có gì quá phải lo lắng với Bầy Rắn.

Thay SofM bằng jungle Trung Quốc vào đánh, Snake tưởng thắng thua luôn LGD Gaming - ảnh 1

ZZR ngồi cạnh TANK chứ không phải SofM

Đón tiếp LGD Gaming, ban lãnh đạo Snake có quyết định đầy bất ngờ. Đó chính là việc Snake cất SofM trên băng ghế dự bị. Thay vào đó thi đấu chính thức là tuyển thủ người Trung Quốc điển trai - ZZR. Đây là lần đầu tiên kể từ khi debut Snake vào ngày 5/6/2016, SofM không có mặt ở đối hình xuất phát của Bầy Rắn.

Hiện vẫn chưa biết lý do tại sao ban lãnh đạo Snake eSports có quyết định như vậy. Có thể do Snake đánh giá thực lực của LGD không mạnh lắm. Quyết định thử nghiệm đội hình mới với 2 tuyển thủ người Hàn Quốc là TANK và Ohq.

Cấm/chọn

Zzr lựa chọn Elise là quân bài mình sẽ sử dụng sau gần 1 năm trời vắng bóng ở đấu trường chuyên nghiệp. Phía bên kia chiến tuyến, jungle của LGD Gaming lại lựa chọn Rek'sai, quân bài có khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt. Nhìn chung, đội hình của cả hai bên đều có khả năng giao tranh tổng khá mạnh.

Thay SofM bằng jungle Trung Quốc vào đánh, Snake tưởng thắng thua luôn LGD Gaming - ảnh 2

Diễn Biến

Phút thứ 3 của trận đấu, Snake có pha phản gank ở đường trên thành công. Zzr có được chiến công đầu. Tuy nhiên, tuyển thủ người Trung Quốc cũng phải bỏ mạng lại. Ngay sau đó, GODV có tình huống thi đấu đầy xuất sắc khi solo kill thành công được TANK.

Hai mươi phút tiếp theo của trận đấu, cả 2 đội tuyển liên tiếp có những tình huống ăn miếng chả miếng. Tuy nhiên, lợi thế phần nhiều thuộc về Snake eSports. Phút 30, Bầy Rắn có được con Baron đầu tiên của game 1, tuy nhiên họ phải bỏ lại 2 điểm hạ gục.

Thay SofM bằng jungle Trung Quốc vào đánh, Snake tưởng thắng thua luôn LGD Gaming - ảnh 3

Với lợi thế từ bùa lợi Baron, có những lúc Snake vượt lên trên dẫn trước đối thủ đến 6 nghìn vàng. Tuy nhiên sai lầm ở phút 37 của Snake khi không kiểm soát hang Baron dẫn đến LGD có được bùa lợi cực kỳ chóng vánh.

Ngay sau đó chỉ với 1 lượt đẩy, LGD Gaming giành chiến thắng, 1 pha lội ngược dòng quá xuất sắc.

Thay SofM bằng jungle Trung Quốc vào đánh, Snake tưởng thắng thua luôn LGD Gaming - ảnh 4

Game 1

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !