Thì ra đây chính là lý do Faker không cho nhường cho Bang mạng thứ 1000

Mới đây, Quỷ Vương faker đã chia sẻ về tình trạng hiện nay của SKT T1, trận đấu sắp tới với siêu đội tuyển KT Rolster cũng như lý do khiến bang phải dừng lại với 999 mạng hạ gục.

Như chúng tôi đã đưa tin, tối qua, nhà đương kim vô địch liên minh huyền thoại mùa 6 - skt t1 đã có trận đấu tiếp theo của mình tại LCK Mùa Xuân 2017. Đối thủ của SKT T1 không ai khác chính là SamSung Galaxy, cũng chính là đối thủ tại trận chung kết thế giới mùa 6 vừa qua.

Trong 2 ván đấu với SKT T1 tối qua, Samsung Galaxy đã có lối chơi khá kín kẽ và chắc chắn. Thế nhưng những sai lầm trong 1 khoảnh khắc nào đó khiến Samsung bị SKT T1 trừng phạt nặng nề. Faker và những người đồng đội của mình quá giỏi trong việc trừng phạt sai lầm đối thủ, snowball rồi kết liễu trận đấu.

Thì ra đây chính là lý do Faker không cho nhường cho Bang mạng thứ 1000 - ảnh 1

Trong hai ván đấu, Lee "Faker" Sang-hyuk đã có màn thể hiện Corki và Orianna thuyết phục. Mới đây, Quỷ Vương Faker đã chia sẻ về tình trạng hiện nay của SKT T1, trận đấu sắp tới với siêu đội tuyển KT Rolster cũng như lý do khiến Bang phải dừng lại với 999 mạng hạ gục.

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng trước SSG và đứng ở đầu bảng xếp hạng?

SSG là một đội tuyển mạnh và đây thực sự là một trận đấu quan trọng trong ngày hôm nay. Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng.

KT Rolster cũng giành chiến thắng trước SSG trong trận đấu trước. Điều đó có làm cho bạn lo lắng nhiều hơn không?

Có một sự thật là chúng tôi muốn chơi tốt hơn nữa vì KT Rolster là một đối thủ mạnh. Tuy nhiên, điều đó không phải là động lực để chúng tôi giành chiến thắng ngày hôm nay.

Thì ra đây chính là lý do Faker không cho nhường cho Bang mạng thứ 1000 - ảnh 2

Bạn có hài lòng với màn trình diễn của mình ngày hôm nay?

Tôi không nghĩ rằng tôi đã chơi quá tốt trong ngày hôm nay. Thời gian gần đây, tôi thực sự mệt mỏi và tôi nghĩ rằng nó đã tác động tiêu cực tới phong độ thi đấu của mình.

Một số người nói rằng bạn đã ngăn cản mạng thứ 1000 của Bang?

Bang cứ luôn hỏi tôi, muốn tôi nhường những mạng hạ gục, và tôi nói "không" vì tôi nghĩ rằng điều đó quá mạo hiểm. Cậu ấy đã có thể hoàn thành mạng thứ 1000 nếu như gây sát thương nhiều hơn khi kẻ địch đứng trong hồ máu, nhưng cậu ấy lại vào sâu quá.

Thì ra đây chính là lý do Faker không cho nhường cho Bang mạng thứ 1000 - ảnh 3

SKT T1 không tham gia IEM, có phải vì đội phải chuẩn bị cho trận gặp KT Rolster không?

Tôi không biết gì hết bởi đó là quyết định của đội, tôi cũng thấy tiếc vì không thể tham dự IEM năm nay.

Bạn sẽ đối đầu với Heo "Pawn" Won-seok trong trận tiếp theo với KT Rolster,. Bạn có muốn trả thù sau khi bị solo kill 4 lần liên tiếp trong quá khứ không?

Tôi ngạc nhiên khi 4 mạng solo kill là một vấn đề. Tôi không nghĩ rằng mình thua Pawn kể từ ngày hôm đó. Tôi sẽ tập trung hơn vào tổng thể và các mục tiêu chính của trận đấu chứ không quan tâm tới việc so đo ở đường giữa.

Bạn muốn nói gì nữa không?

Tôi sẽ chỉnh đốn lại bản thân và trở lại với đúng phong độ của mình.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !