[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH

 

Các cập nhật tổng quan về sát thủ, chi tiết sẽ sớm được cập nhật!

Tiền mùa giải, chúng tôi cho thích khách nhiều công cụ mới để giúp họ tốt hơn . Mỗi cái sẽ có một đặc trưng riêng biệt.

Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

Chuyên gia vượt chướng ngại vật.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 1

Sát thủ cổ điển của Liên Minh với áo trùm và dao găm giờ đã được chúng tôi tăng thêm độ chính xác. Có thêm công cụ vượt địa hình mới, giờ thì chẳng bức tường nào ngăn nổi Talon với mục tiêu của hắn rồi.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 2 Nội Tại: Lưỡi Dao Kết Liễu [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 3

Các kỹ năng của Talon làm bị thương tướng và quái khủng trong thời gian ngắn, cộng dồn tối đa ba lần. Khi Talon đánh thường lên mục tiêu bị thương nặng, chúng bị đổ máu, chịu một lượng lớn sát thương vật lý theo thời gian.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 4 Q: Ngoại Giao Kiểu Noxus [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 5

Nhảy tới mục tiêu, gây sát thương vật lý. Nếu dùng ở tầm cận chiến, Talon sẽ chí mạng nạn nhân. Mỗi khi Ngoại Giao Kiểu Noxus hạ gục được một đơn vị, Talon được hồi lại một lượng nhỏ máu.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 6 W: Ám Khí

Phóng loạt dao về một hướng, gây sát thương vật lý và trở lại sau thoáng chốc. Trên đường về, những lưỡi dao gây thêm sát thương vật lý và tạm thời làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 7 E: Con Đường Thích Khách [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 3

Chỉ vào địa hình cho phép Talon làm một cú nhảy cực ngầu qua nó. Talon không thể nhảy qua cùng địa hình trong một thời gian dài.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 9R: Sát Thủ Vô Hình

Phóng ra vòng dao từ vị trí của Talon, tăng tốc độ di chuyển và khiến hắn vô hình trong vài giây. Khi Talon hiện hình, vòng dao hội tụ về vị trí của hắn, gây sát thương vật lý mỗi lần chúng đi qua một kẻ địch. Nếu Talon hiện hình bằng đòn đánh thường hoặc Ngoại Giao Kiểu Noxus, vòng dao sẽ hội tụ về vị trí mục tiêu của hắn.

Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh

Chú mèo nhỏ đã có thêm đồ săn mới.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 10

Thay đổi tiền mùa giải của Rengar nhằm giúp nó có thêm công cụ cho Cuộc Săn Lớn Nhất trong Liên Minh. Với Hung Tợn được làm lại và Dây Chuyền Răng Nanh hoàn toàn mới, Rengar đã sẵn sàng thỏa mãn Khao Khát Săn Mồi.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 11 Nội Tại: Thú Săn Mồi Lẩn Khuất [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 5

Khi đang trong bụi, đòn đánh thường của Rengar khiến hắn nhảy xổ vào mục tiêu. Nhảy vào giao tranh tăng một điểm Hung Tợn. Ở bốn điểm, kỹ năng tiếp theo của Rengar được cường hóa, có hiệu ứng đặc biệt và tăng tốc độ di chuyển.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 13 Dây Chuyền Răng Nanh [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 5

Rengar thu thập Chiến Tích mỗi khi hạ gục một kẻ địch duy nhất. Với mỗi Chiến Tích, Sức mạnh Công kích của Rengar được tăng vĩnh viễn.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 15Q: Tàn Ác [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 5

Chém kẻ địch đứng trong vòng cung trước mặt Rengar, tiếp theo đó là một cú đánh xuyên thấu, gây sát thương vật lý và tăng một điểm Hung Tợn. Nếu dùng với bốn điểm, sát thương mỗi cú đánh được tăng mạnh.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 17 W: Tiếng Gấm Chiến Trận [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 5

Gầm thét, tăng một điểm Hung Tợn, gây sát thương phép, và hồi cho Rengar một phần sát thương hắn gánh chịu trong khoảng thời gian trước đó. Nếu dùng với bốn điểm, Rengar loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế đang bị và miễn nhiễm khống chế trong chốc lát.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 19 E: Cú Ném Bola

Ném bola vào hướng chỉ định, gây sát thương vật lý, tăng một điểm Hung Tợn, và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng phải trong một thời gian ngắn. Nếu dùng với bốn điểm, bola sẽ trói chân kẻ địch đầu tiên trúng phải trong một thời gian ngắn.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 20 R: Khao Khát Săn Mồi [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 5

Bản năng săn mồi của Rengar ngự trị, khiến hắn tàng hình một thời gian dài. Khi tàng hình, Rengar được tăng tốc độ di chuyển và có thể thấy tướng địch gần hắn nhất từ khoảng cách cực xa. Rengar có thể nhảy vào tướng bị lộ diện để chắc chắn có một phát chí mạng.

LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo

Cuối tuần nhân đôi LB.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 22

Dù chuỗi chiêu đoạt mạng của LeBlanc thật chớp nhoáng, cô không phải lúc nào cũng hợp với danh hiệu “Kẻ Lừa Đảo”. Tiền mùa giải này, chúng tôi thêm cho cô nhiều mẹo lừa để đánh lạc hướng con mồi.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 23 Nội Tại: Ấn Ác Ý [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 3

Kỹ năng của LeBlanc gây ra Ấn Ác Ý, có thể phát nổ và kích hoạt bởi các kỹ năng khác của cô sau vài giây để gây thêm sát thương.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 25 Q: Quả Cầu Tan Vỡ [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 3

Bắn ra quả cầu ma thuật gây sát thương một kẻ địch. Nếu quả cầu kích hoạt Ấn Ác Ý, nó sẽ vỡ tan, tiêu hao ấn và gây sát thương lên kẻ gần nhất hiện đang có Ấn Ác Ý.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 27 W: Biến Ảnh

Lướt tới vị trí chỉ định, gây sát thương lên tất cả kẻ địch quanh đó khi đến nơi. Dùng Biến Ảnh lần nữa trong vài giây đưa LeBlanc trở lại vị trí lúc đầu.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 28 E: Sợi Xích Siêu Phàm

Tung sợi xích ma thuật vào một hướng, gây sát thương và xích lấy mục tiêu đầu tiên trúng phải. Nếu mục tiêu vẫn bị xích trong một thời gian, chúng sẽ chịu thêm sát thương và bị trói chân.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 29 R: Mô Phỏng [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 5

LeBlanc vô hình trong chốc lát, tạo ra một Mô Phỏng thay thế vị trí của cô và tung ra phiên bản mạnh mẽ hơn của một trong các kỹ năng cơ bản. Mô Phỏng chỉ tồn tại vài giây và biến mất nếu chịu sát thương từ tướng hoặc trụ.

Mô phỏng chiêu cuối của LeBlanc sẽ tạo một Mô Phỏng ở vị trí chỉ định. Khi sinh ra, Mô Phỏng sẽ đi về phía tướng địch nhìn thấy được gần nhất, tung một phiên bản không gây sát thương của chiêu vừa được LeBlanc sử dụng.

Katarina – Ác Kiếm

Thêm phi dao, thêm Ám Sát.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 31

Katarina vẫn là cơn lốc phi dao đó, nhưng giờ chúng tôi thêm nhiều pha ám sát với tốc độ sấm sét để giúp bạn hồi lại kỹ năng.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 32 Nội Tại: Tham Lam

Mỗi khi một tướng địch chết sau khi vừa bị Katarina gây sát thương, hồi chiêu của cô được giảm mạnh.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 33 Q: Phi Dao [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 5

Ném ra phi dao gây sát thương phép lên mục tiêu và hai kẻ địch gần đó trước khi rơi xuống đất.

Nếu Katarina nhặt được phi dao, cô xoay vũ khí, gây sát thương phép ra xung quanh.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 35 W: Tung Hứng [Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 3

Ném phi dao lên không, nhận thêm tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn. Sau thoáng chốc, Katarina có thể nhặt phi dao lên.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 37 E: Ám Sát

Ngay lập tức dịch chuyển tới mục tiêu địch, đồng minh, hoặc phi dao. Khi đến nơi, Katarina gây sát thương phép lên kẻ địch gần đó. Nếu Katarina dịch chuyển vào phi dao, hồi chiêu của Ám Sát được giảm mạnh.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 38R: Bông Sen Tử Thần

Biến thành một vòng xoáy chết chóc, liên tiếp ném phi dao vào ba tướng địch gần nhất và gây cực nhiều sát thương phép trong thời gian đó. Tất cả kẻ địch trúng chiêu bị Vết Thương Sâu, làm giảm hồi máu.

[Tiền Mùa Giải 2017] Tổng quang những cập nhật của THÍCH KHÁCH - ảnh 39

Fizz – Cá của Fizz to dần theo quãng đường Triệu Hồi Thủy Quái đi được.

Zed – Khi hạ gục tướng địch với Dấu Ấn Tử Thần, Zed đánh cắp vĩnh viễn một phần Sức mạnh Công kích của nạn nhân.

Akali – Akali dịch chuyển tức thời một quãng ngắn, để lại Bom Khói ở vị trí ban đầu.

Kha'Zix – Tiến hóa của Kha'Zix cũng tiến hóa luôn. Q, W, và R được cập nhật cho phù hợp với cô lập.

Shaco – Bản sao của Shaco thả ra ba Hộp Hề Ma Quái và khiến kẻ địch hoảng sợ khi nó bị tiêu diệt.

Ekko – Nội tại của Ekko không còn làm chậm, nhưng Đột Phá Thời Gian kích hoạt Lưỡng Giới Đồng Quy khi cậu bay trở lại.

Hot mục 24h qua

Tin game mới

Bỏ cổng tai nghe trên iPhone thì không sao nhưng với Android thì quả đúng là thảm họa

Bỏ cổng tai nghe trên iPhone thì không sao nhưng với Android thì quả đúng là thảm họa

Vẫn còn một thành viên của Akatsuki chưa chết, bạn có biết đó là ai?

Vẫn còn một thành viên của Akatsuki chưa chết, bạn có biết đó là ai?

Những tựa game MMORPG hay nhất, đáng chơi nhất dịp cuối tháng 5 này

Những tựa game MMORPG hay nhất, đáng chơi nhất dịp cuối tháng 5 này

NetEase Games sẽ mang chế độ đua xe bắn súng vào trong Rules of Survival?

NetEase Games sẽ mang chế độ đua xe bắn súng vào trong Rules of Survival?

NZXT ra mắt mẫu case siêu độc The Ninja Edition dành riêng cho fan của Fortnite và streamer Ninja

NZXT ra mắt mẫu case siêu độc The Ninja Edition dành riêng cho fan của Fortnite và streamer Ninja

Tất tần tật những điều bạn cần biết về bom tấn “Captain Marvel”, bộ phim thứ 21 thuộc MCU

Tất tần tật những điều bạn cần biết về bom tấn “Captain Marvel”, bộ phim thứ 21 thuộc MCU

Bị truy nã vì ăn quỵt vẫn đi xem show của thần tượng, nghi phạm bị tóm gọn nhờ hệ thống nhận diện khuôn mặt

Bị truy nã vì ăn quỵt vẫn đi xem show của thần tượng, nghi phạm bị tóm gọn nhờ hệ thống nhận diện khuôn mặt

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Mobile – Thêm một bom tấn game kiếm hiệp lại khiến người chơi mê mẩn nữa

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm Mobile – Thêm một bom tấn game kiếm hiệp lại khiến người chơi mê mẩn nữa

Liên Quân Mobile: Vòng Quay May Mắn sẽ tặng free cho game thủ nghèo những gì?

Liên Quân Mobile: Vòng Quay May Mắn sẽ tặng free cho game thủ nghèo những gì?

Tải ngay Mod độc biến Half-Life thành Game 7 Viên Ngọc Rồng cực đẹp

Tải ngay Mod độc biến Half-Life thành Game 7 Viên Ngọc Rồng cực đẹp

Zombieland 2 tiết lộ sẽ xuất hiện những siêu zombie cực khủng khiếp

Zombieland 2 tiết lộ sẽ xuất hiện những siêu zombie cực khủng khiếp

Dự đoán 4 trái ác quỷ mà Tứ Hoàng Kaido Bách thú có thể sở hữu trong One Piece

Dự đoán 4 trái ác quỷ mà Tứ Hoàng Kaido Bách thú có thể sở hữu trong One Piece

DOTA 2: Free Mango cho tất cả mọi người!

DOTA 2: Free Mango cho tất cả mọi người!

Game mobile đồ họa đẹp ngang console Võ Thần Vô Song chính thức được mua về Việt Nam

Game mobile đồ họa đẹp ngang console Võ Thần Vô Song chính thức được mua về Việt Nam

Batman vs Iron Man - Trận chiến kẻ tám lạng, người nửa cân

Batman vs Iron Man - Trận chiến kẻ tám lạng, người nửa cân

Fan lo lắng và choáng trước vẻ ngoài như ông lão của Lý Liên Kiệt

Fan lo lắng và choáng trước vẻ ngoài như ông lão của Lý Liên Kiệt

Mối quan hệ biện chứng giữa Thùng Xanh và Top 1 trong PUBG, học ngay nếu bạn muốn là người chiến thắng

Mối quan hệ biện chứng giữa Thùng Xanh và Top 1 trong PUBG, học ngay nếu bạn muốn là người chiến thắng

GN mới nhất