Tổng kết Overwatch EAST toàn miền Nam: Bất ngờ với chú ngựa ô Korean Gaming Bois

Các trận đấu của giải overwatch east khu vực miền Nam đã diễn ra vô căng thẳng ngay từ những vòng đầu tiên do số lượng lên đến 22 đội thi đấu. Và tất cả đều bất ngờ trước pha bứt phá ngoạn mục của chú ngựa ô Korean Gaming Bois.

Tổng kết Overwatch EAST toàn miền Nam: Bất ngờ với chú ngựa ô Korean Gaming Bois - ảnh 1

Ngay từ những trận khai mạc đầu tiên, người hâm mộ đã thấy được sự căng thẳng rất lớn từ tất cả các đội. Bởi chỉ cần bất cẩn sảy chân, bất kỳ đội nào cũng có thể bị nhận trái đắng. Trận đấu khai mạc được đánh giá rất cao bởi hai đội tham gia đều khá mạnh.

Nhưng bất ngờ đã xảy đến khi Ozone Red Mon phải chấp nhận thất bại ngay từ Round đầu tiên do vấn đề đường truyền. Dù BTC đã hỗ trợ thay đổi lịch đấu cũng như chuyển Server nhưng đều không hiệu quả và Ozone đành chấp nhận thua cuộc.

Tổng kết Overwatch EAST toàn miền Nam: Bất ngờ với chú ngựa ô Korean Gaming Bois - ảnh 2

Ở những cặp đấu còn lại, tất cả đều diễn ra như đúng dự đoán của khán giả và người hâm mộ khi những đôi được đánh giá mạnh hơn đều lần lượt giành chiến thắng. Tuy nhiên, không thể không nhắc đến đối thủ thứ thứ ba của các đội – “Mạng lag”. Đây chính là nguyên nhân khiến cho các đội rất mạnh như Underdog cũng gặp rất nhiều khó khăn trong lúc thi đấu.

Bất ngờ lớn nhất của giải lần này chính là pha bứt phá thần kỳ của chú ngựa ô Korean Gaming Bois khi lần lượt đánh bại những đối thủ được đánh giá cao hơn rất nhiều như Ozone Mon The Beginner, SGU Alpha, và cả thậm chí cả ứng cử viên số 1 Underdog để giành vé vào Chung kết EAST. “Trai Hàn Quốc” là cái tên thân thương mà người hâm mộ ưu ái đặt cho các chàng trai này. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu rằng họ có thể làm nên bất ngờ nào nữa ở giải EAST lần này hay không?

Tổng kết Overwatch EAST toàn miền Nam: Bất ngờ với chú ngựa ô Korean Gaming Bois - ảnh 3

Cũng như Korean Gaming Bois, Cheap game ASIA cũng tỏ ra rất mạnh với chuỗi trận đánh đâu thắng đó từ những vòng đầu. Họ đã lần lượt loại bỏ hết những đối thủ sừng sỏ như HT-Soul và Trất để tiến vào Bán kết 2. Nhưng rất tiếc, cũng vì có sự cố và chuyện cá nhân vào phút chót, Cheap game ASIA đã phải nhường vé vào vòng chung kết cho Game Home Cyber’s.

Tất cả những trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra tại Đại học thể dục Thể thao HCM vào ngày 21/10/2016 tới đây. Hãy cùng đến theo dõi và cỗ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích, kèm theo đó là nhận rất nhiều quà tặng từ chương trình nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất cho bạn đọc theo dõi.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !