10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2)

Không cầu kì, không phức tạp,mà chỉ dùng một tay thôi là người chơi cũng có thể trải nghiệm những game ios sau đây vô cùng dễ dàng.

Sky Force Reloaded

Theo đó, không những được thừa hưởng tinh hoa từ đàn em đi trước, Sky Force Reloaded còn được nâng cấp cả về mặt đồ họa, âm thanh lẫn lối chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những pha bay lượn và bắn phá nghẹt thở.

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 1

Về mặt cơ chế điều khiển, Sky Force Reloaded vẫn giữ nguyên những thao tác quen thuộc của dòng game này. Cụ thể, để điều khiển chiến cơ của mình, bạn sẽ nhấn vào điện thoại và trượt ngón tay để di chuyển qua lại. Mục tiêu chính của bạn là vừa bay vừa né tránh những khẩu súng, giải cứu con tin, và tất nhiên không để bị lọt vào tay kẻ thù. Vũ khí của bạn đều là các khẩu súng tự động khai hỏa, đạn và tên lửa sẽ tự động bắn ra khi bạn bay qua các chiến trường.

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 2

Cuối mỗi cấp độ, người chơi sẽ phải đối đầu với một con boss cực khủng, lao vào một trận đánh đẫm máu để hoàn thành nhiệm vụ. Tuy nhiên ngay cả khi bạn rất vất vả mới đánh bại được con boss này thì bạn vẫn chưa thể mở khóa được cấp độ tiếp theo nếu chưa đạt được một vài mục tiêu cụ thể của từng cấp. Người chơi có thể sẽ phải chơi đi chơi lại một cấp độ nhiều lần, nhưng dẫu sao với một dòng game gây nghiện như Sky Force thì cũng hoàn toàn dễ hiểu thôi mà.

Link download: iOS

Crossy Road

Ra mắt 3 tháng, vượt mộc 50 triệu lượt tải, bỏ túi 10 triệu USD, thành tích đáng nể nói trên đã đưa Crossy Road trở thành hiện tương game “một chạm” mới của làng công nghệ, một trải nghiệm Giải trí mà bạn không nên bỏ lỡ. Với thao tác điều khiển không thể đơn giản hơn: chạm để di chuyển vuốt trái phải để đổi làn đường, người chơi sẽ điều khiển chú gà qua đường một cách khéo léo nhất, vượt qua mọi chướng ngại vật ngáng đường hay sự tấn công bất ngờ của diều hâu.

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 3

Nhân vật chính – chú gà sẽ di chuyển không ngừng và trò chơi sẽ tiếp diễn mãi trừ khi bạn bị mất mạng và sự bức bối thậm chí là tuyệt vọng khi chơi: bạn có thể chết đi sống lại liên tục nhưng càng chết lại càng muốn đứng dậy và đi tiếp để phá kỷ lục.

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 4

Link download: iOS

Mr. Crab 2

Mr. Crab 2 đã trở lại mang theo 1 nhân vật siêu anh hùng vô cùng ấn tượng, thân thiện và tinh nghịch không kém Mr. Crab phần 1. Lần trở lại này, Mr. Crab còn mang theo nhiều người bạn mới để tham gia vào chuyến phiêu lưu tiếp theo. Liệu Mr. Crab và những người bạn có giải cứu được nhiều cua con trước những thử thách khó nhằn phía trước?

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 5

Về cơ bản, lối chơi chính trong Mr. Crab phần 2 không có quá nhiều thay đổi so với phần 1. Người chơi vẫn sẽ dùng cử chỉ 1 chạm để điều khiển cua lớn chạy, nhảy, thu thập vật phẩm, né chướng ngại vật, đối đầu với boss khổng lồ để giải cứu càng nhiều cua con càng tốt.

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 6

Link download: iOS

Hyperburner

Được phát hành bởi Badpotion, Hyperburner là một game mobile đua phi thuyền đầy hứa hẹn với lối chơi hấp dẫn và hình ảnh đẹp mắt. Game thủ sẽ điều khiển chiếc phi thuyền không gian bay qua nhiều môi trường nguy hiểm ở tốc độ cao, đồng thời phải cố gắng tránh né các chướng ngại vật.

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 7

Hyperburner được thiết kế hoàn toàn 3D với góc nhìn của người chơi được đặt ngay sau phi thuyền, cho cảm giác nghẹt thở như chính mình đang len lỏi giữa những khe hở hẹp. Sẽ có ít nhất 6 zone (môi trường bay), game thủ cần vượt qua ít nhất 3 level thường trước khi mở được endless level trong mỗi zone.

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 8

Link download: iOS

Don’t Grind

Với tựa game Don’t Grind , một sản phẩm ăn theo Hopiko and Alone của Laser Dog, người chơi sẽ có cơ hội hóa thân thành một quả chuối, bánh donut, táo hay đa dạng các loại đồ ăn thức uống vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu và đầy màu sắc. Mọi nỗ lực của bạn đều tập trung vào việc cố gắng giữ cho nhân vật của mình ổn định trên không trung và tránh cho chúng bị xắt ra thành từng mảnh nhỏ hoặc biến thành cốc nước sinh tố ngon mắt nào đó.

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 9

Don’t Grind là một game free-to-play chứa loạt thử thách đòi hỏi người chơi phải khéo léo vượt qua và chiến thắng tất cả những mối nguy đe dọa sự tồn tại của các loại đồ ăn được chọn. Phần lớn game thủ sẽ phải đối mặt với những vòng cưa rùng rợn có tốc độ quay kinh hoàng và những ánh sáng laser chớp nhoáng. Với Don’t Grind, bạn thật sự cần sự nhanh mắt nhanh tay để không bị thua cuộc.

10 tựa game iOS cực hay dù có chơi bằng... một tay cũng vẫn dễ dàng (P2) - ảnh 10

Link download: iOS

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !