3 điều nhất định không được quên dành cho người mới chơi Sứ Mệnh Rồng

Kiếm đồ ngon ở đâu? Tăng lực chiến nhanh nhất như thế nào? Đó đều là những vấn đề mà người chơi mới không thể bỏ qua.

Đánh ai? Đánh như thế nào?

Màn chơi bình thường trong sứ mệnh rồng có thể xem là khá dễ, nhưng đó chỉ là những bước khởi đầu của cuộc hành trình. Càng về sau này, độ khó lại càng được tăng lên. Đặc biệt, khi muốn kiếm các mảnh trang bị, bạn sẽ cần vượt qua các cửa ải ở mức độ khó cao hơn. Điều này tương đương với việc dàn quái sẽ ranh ma hơn, “trâu máu” hơn và sát thương cũng cao hơn hẳn nữa. Vậy thì người chơi sẽ phải làm cách gì để vượt màn chơi nhanh chóng và chiếm được nhiều sao nhất?

3 điều nhất định không được quên dành cho người mới chơi Sứ Mệnh Rồng - ảnh 1

Những mục tiêu tối quan trọng cần tập trung ngay từ đầu

Có 2 mục tiêu mà bạn sẽ phải ưu tiên tiêu diệt hàng đầu: Boss (tất nhiên) và đám quái hỗ trợ. Trong Sứ Mệnh Rồng, cứ ở cuối màn chơi sẽ xuất hiện những con Boss với kích thước khác biệt so với đám còn lại. Việc của bạn là triệt hạ chúng càng nhanh càng tốt. Vì sao ư? Bởi màn chơi sẽ lập tức kết thúc khi con Boss tương ứng gục ngã, kể cả hàng tá những con đệ khác vẫn đang sống sờ sờ ra đấy. Hiểu đơn giản, đây là chiến thuật “cầm tặc tiên cầm vương”, cứ nhằm đứa chủ tướng mà “giã” nhiệt tình là khắc sẽ chiến thắng.

Một mục tiêu khác - đám quái hỗ trợ cũng nên được để mắt. Từ những đứa chuyên buff máu “dạo” cho đến bọn cung thủ đứng sau “bắn hôi” cũng đều đáng được tiễn lên đường càng sớm càng tốt. Đừng mất thời gian tranh đấu với đám “tanker”, “trâu đất” làm gì, cứ nhằm đám hỗ trợ mà chiến. Vừa đỡ mất thời gian lại tiết kiệm được kha khá HP nữa.

3 điều nhất định không được quên dành cho người mới chơi Sứ Mệnh Rồng - ảnh 2
3 điều nhất định không được quên dành cho người mới chơi Sứ Mệnh Rồng - ảnh 3

Cứ vào game là phải tìm 2 đứa này tiêu diệt ngay

Kiếm đồ ngon ở đâu? Chỉ có thể là đi Di Tích!

Một tuần, người chơi sẽ có 100 lần tham gia hoạt động Di Tích (mỗi lần đi sẽ cần Chìa Khóa tương ứng). Thường thường, hãy tranh thủ tích góp Chìa Khóa và hoàn thành cả 100 lần vào đầu tuần. Nếu hết Chìa, hãy tổ đội cùng người chơi khác còn để đi tiếp. Phần thưởng trong Di Tích thì chắc không phải nói nữa, toàn đồ cam, đặc biệt là trang sức. Chúng sẽ có ảnh hưởng lớn đến bộ kỹ năng của người chơi, đừng bao giờ xem nhẹ!

3 điều nhất định không được quên dành cho người mới chơi Sứ Mệnh Rồng - ảnh 4
3 điều nhất định không được quên dành cho người mới chơi Sứ Mệnh Rồng - ảnh 5

Đi Di Tích kiếm đồ ngon!

Tăng lực chiến nhanh nhất như thế nào?

Từ 2 đợt trải nghiệm game sớm, rất nhiều người chơi đã nhận ra, để tăng lực chiến nhanh nhất chính là Phụ Ma. Đây là tính năng để thêm các thuộc tính phụ cho trang bị cam. Các thuộc tính này gồm: Cuồng Bạo, Tráng Kiện, Thiêu Đốt, Đóng Băng, Chói Lóa, Tối Đen. Sau khi Phụ Ma, bạn còn có thể sử dụng các mảnh trang bị cam để nâng cấp thuộc tính. Thuộc tính càng cao, lực chiến được tăng càng nhiều.

3 điều nhất định không được quên dành cho người mới chơi Sứ Mệnh Rồng - ảnh 6

Làm gì để tăng lực chiến?

3 điều nhất định không được quên dành cho người mới chơi Sứ Mệnh Rồng - ảnh 7
3 điều nhất định không được quên dành cho người mới chơi Sứ Mệnh Rồng - ảnh 8

Chỉ có thể là Phụ Ma

Trên đây mới chỉ là những kinh nghiệm cơ bản làm hành trang cho người chơi mới. Trong tương lai, sẽ còn có rất nhiều các mánh khóe hay ho hơn nữa về PvP, săn Boss, liên đấu… Để cùng tham gia vào hành trình giải cứu thế giới đậm tính “epic” này, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Tải game tại ĐÂY

Fanpage: Fb.com/sumenhrong

Landing: https://sumenhrong.vn/landing

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !