Areal - Tuyệt phẩm MMORPG mang đậm phong cách King of Fighters

Trong areal sẽ xuất hiện nhiều nhân vật mang tính biểu tượng của hãng SNK điển hình nhất là king of fighters và Samurai Shodown.

Được cấp phép bản quyền bởi hãng game nổi tiếng Nhật Bản SNK, game Dreamer đến từ Hồng Kông đã phát hành mmorpg Areal trên cả 2 nền tảng iOS và Android tại Thị trường Châu Á. Lấy bản quyền từ hãng SNK thì không quá khó hiểu khi trong Areal lại xuất hiện những nhân vật mang tính biểu tượng như của King of Fighters và Samurai Shodown.

Areal - Tuyệt phẩm MMORPG mang đậm phong cách King of Fighters - ảnh 1

Trò chơi xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng với phong cách thiết kế hình ảnh đậm chất anime Nhật Bản, có chất lượng đồ họa đẹp mắt và tân tiến, đồng thời hứa hẹn mang tới trải nghiệm gameplay lôi cuốn, vui vẻ với nhiều tầng lớp người chơi khác nhau.

Areal - Tuyệt phẩm MMORPG mang đậm phong cách King of Fighters - ảnh 2

Trailer Game

Areal sở hữu trong mình lối đánh turn-based cùng nền đồ họa Anime cực dễ thương. Đây là một game đặt nặng tính chiến thuật cao nhưng lại cho người chơi rảnh tay khi không yêu cầu có nhiều thao tác điều khiển phức tạp. Đồ họa trong game có sự kết hợp hài hòa giữa nhân vật 3D chiến đấu trên môi trường 2D. Hơn nữa, tựa game còn hấp dẫn hơn khi mời những diễn viên nổi tiếng Nhật Bản để lồng tiếng cho những nhân vật.

Areal - Tuyệt phẩm MMORPG mang đậm phong cách King of Fighters - ảnh 3

Hình thức trải nghiệm chính trong game cũng có chiều sâu và phong phú tương tự những sản phẩm game client truyền thống, người chơi sẽ tập trung thực hiện dòng nhiệm vụ chính theo cốt truyện, khám phá nhiều địa danh bản đồ rộng lớn khác nhau, phối hợp thêm những phụ bản, nhiệm vụ tổ đội hàng ngày đa dạng. Mỗi ngày người chơi cần bỏ ra nhiều thời gian thì mới hoàn thành hết được các nhiệm vụ và hoạt động quan trọng, đồng thời chuyện có bạn bè chơi cùng để thành lập tổ đội hỗ trợ nhau là cũng rất cần thiết.

Areal - Tuyệt phẩm MMORPG mang đậm phong cách King of Fighters - ảnh 4

Bên cạnh những nội dung PVE, các dạng gameplay PVP cũng là một điểm quan trọng để người chơi có mục tiêu phấn đấu và gắn kết trong thế giới ảo. Ngoài hệ thống đấu trường cơ bản, trò chơi còn có hoạt động Võ Đạo Hội hay bản đồ PVP…, diễn ra đủ hình thức từ đơn lẻ tới tổ đội, và khi tổ đội nhiều người tham gia PVP đồng lúc thì tính chiến thuật càng được đẩy lên cao. Đạt đến một đẳng cấp nhất định ở giai đoạn sau này, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn tham gia vào 1 trong 2 phe cánh đối lập nhau.

Areal - Tuyệt phẩm MMORPG mang đậm phong cách King of Fighters - ảnh 5

Ngoài hệ thống nhân vật, thú nuôi cũng là một trong những yếu tố đem lại sự thú vị cho Areal. Sức mạnh của các thú nuôi cũng được phân cấp thành 4 tầng là S, A, B, C. Bên cạnh đó, thú nuôi cũng có 3 kỹ năng sức mạnh đặc biệt sẽ dần mở khóa khi thăng cấp. Và chúng cũng có thể được trang bị bởi bất cứ thứ gì phù hợp với phong cách chiến đấu.

Areal - Tuyệt phẩm MMORPG mang đậm phong cách King of Fighters - ảnh 6

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho: iOS / Android .

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !