[Bạn có biết?] Miễn 100% phí giao dịch khi nạp Vcoin qua thẻ quốc tế!

Bạn thường xuyên nạp Vcoin để chơi các tựa game VTC mà mình yêu thích, nhưng bạn có biết cách nạp Vcoin qua thẻ Quốc tế để được miễn 100% phí thanh toán? Hẳn có rất nhiều các game thủ còn chưa biết đến điều này.

Nếu bạn là một game thủ VTC chính hiệu và bạn đam mê các tựa game hàng đầu trên Thị trường game hiện nay như Đột kích, Phi đội, Vân Trung ca, Soái Vương,... thì hẳn việc nạp Vcoin vào tài khoản game đã trở thành “chuyện thường ngày như cơm bữa”. Khi đó, bạn hay nạp Vcoin bằng hình thức nào? Chạy ra ngoài mua thẻ cào? Hay nhờ bạn bè, anh em chiến hữa nạp hộ mình? Dường như đó đều là các hình thức nạp Vcoin phổ biến với các Game thủ VTC. Tuy nhiên, bạn có biết cách nạp vcoin để được miễn 100% phí thanh toán? Câu trả lời chính là hãy nạp Vcoin qua thẻ Quốc tế!

[Bạn có biết?] Miễn 100% phí giao dịch khi nạp Vcoin qua thẻ quốc tế! - ảnh 1

Trên thực tế, các game thủ Việt nói chung và game thủ VTC nói riêng thường rất khó để có thể sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế như Visa hay Mastercard bởi hầu hết họ đều đang trong độ tuổi học sinh, sinh viên, không có thẻ ngân hàng, không thể chứng minh thu nhập,... Tuy nhiên, giờ đây, với sự xuất hiện của thẻ VTC Mastercard, việc đăng kí sở hữu thẻ vô cùng dễ dàng, bạn hoàn toàn có thêm một trợ thủ đắc lực giúp bạn nạp Vcoin nhanh hơn, tiện hơn, lại được miễn hoàn toàn phí giao dịch.

[Bạn có biết?] Miễn 100% phí giao dịch khi nạp Vcoin qua thẻ quốc tế! - ảnh 2

Một số lợi ích các gamers có được nhờ nạp Vcoin qua thẻ quốc tế:

Bình thưởng khi thực hiện giao dịch qua thẻ quốc tế, ắt hẳn các bạn sẽ mất phí giao dịch. Nhưng với dịch vụ nạp Vcoin qua thẻ quốc tế của Cổng thanh toán VTC Pay, bạn sẽ được ưu đãi MIỄN PHÍ hoàn toàn phí giao dịch. Ví dụ bạn nạp 100 Vcoin vào tài khoản game của mình, bạn chọn hình thức nạp Vcoin qua thẻ quốc tế và tài khoản của bạn sẽ chỉ bị trừ 100.000đ. Bạn sẽ không hề mất bất cứ phí giao dịch nào cả.

Đặc biệt, hình thức nạp Vcoin qua online qua Thẻ quốc tế này còn giúp bạn nạp Vcoin tiện lợi mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể nạp Vcoin ngay tại nhà, vào bất kì thời gian nào mà bạn muốn. Bạn cũng không còn phải bỏ trậncombats đang dở dang cùng đồng đội để chạy ra ngoài mua thẻ cào vì hết Vcoin lúc nửa đêm nữa.

[Bạn có biết?] Miễn 100% phí giao dịch khi nạp Vcoin qua thẻ quốc tế! - ảnh 3

Nạp vcoin qua thẻ quốc tế tại đây: http://vtcpay.vn/napvcoinqte

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !