Biệt Đội Bùm – Dự án game mobile đặt bom do Việt Nam sản xuất ra mắt trang chủ

Biệt Đội Bùm kế thừa hầu hết gameplay của seri Bomberman trên nền điện tử băng khi xưa mang tên Biệt Đội Bùm. Theo đó trò chơi có đồ họa mang hơi hướm 8-bit gợi nhớ nhiều về tuổi thơ, phù hợp với mọi lứa tuổi tham gia.

Biệt Đội Bùm – Dự án game mobile đặt bom do Việt Nam sản xuất ra mắt trang chủ - ảnh 1

Biệt Đội Bùm – Dự án game mobile đặt bom do Việt Nam sản xuất ra mắt trang chủ - ảnh 2

Đặc biệt game không đòi hỏi quá nhiều sự cày cuốc, mà thiên hướng đến sự cân bằng, giải trí, đạt chuẩn dòng game esports ( Thể thao Điện tử) hiện nay. Tức chỉ cần bạn nhanh tay tinh mắt là hoàn toàn có thể cháy hết mình cùng những pha rượt đuổi chặn bom hay ù té mỗi khi bom sắp nổ. Bởi các nhân vật trong game không tồn tại chỉ số hay thanh hp, cho nên bạn chỉ cần trúng lửa bom là chết.

Biệt Đội Bùm – Dự án game mobile đặt bom do Việt Nam sản xuất ra mắt trang chủ - ảnh 3

Được biết thêm game có các chế độ chơi cơ bản như PvP 1vs1, 3vs3 và 4vs4, kill boss và Đấu rank so tài tại nhiều giải đấu gay cấn,…v…v…tương thích với hầu hết các máy cấu hình thấp trên mobile và PC.

Biệt Đội Bùm – Dự án game mobile đặt bom do Việt Nam sản xuất ra mắt trang chủ - ảnh 4

Biệt Đội Bùm – Dự án game mobile đặt bom do Việt Nam sản xuất ra mắt trang chủ - ảnh 5

Ông Nguyễn Công Nguyên – Giám đốc công ty XTV cho biết: “ Đứng trước xu thế mobile game online hóa toàn cầu, tôi và một số anh em trong công ty đã ấp ủ trong đầu phải làm bằng được một game di động để thỏa ước mơ vẽ vời sáng tạo của mình. Cuối cùng sau nhiều ý tưởng, chọn lựa tôi đã quyết định phát triển một phiên bản game đặt bom chơi trực tuyến trên di động. Đặc biệt tựa game này phải gần gũi với những ai từng chơi qua cả bản điện tử băng hay PC. Hơn hết trò chơi này không được đặt nặng yếu tồ cày kéo, mà hướng đến sự giản đơn, cân bằng và luôn đề cao kỹ năng chơi của từng game thủ. Và như các bạn đã thấy, đó chính là tựa Game Biệt Đội Bùm sắp ra mắt “.

Biệt Đội Bùm – Dự án game mobile đặt bom do Việt Nam sản xuất ra mắt trang chủ - ảnh 6

Anh Đinh Nhật Trung – Trưởng nhóm Jogo Mobi chia sẻ: “ Chúng tôi mất khoảng gần 2 năm để nghiên cứu và phát triển dự án game Biệt Đội Bùm này. Và khó khăn lớn nhất trong quá trình phát triển là dự án đã phải thay đổi đến 3 lần engine hòng tối ưu hóa về hình ảnh, gameplay, mang lại trải nghiệm trơn tru, nhẹ nhàng trên mọi cấu hình thiết bị di động. Hiện tại trò chơi đã đi đến các công đoạn hoàn tất, hứa hẹn mang đến nhiều cảm giác chơi Giải trí thú vị cho game thủ. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn “.

Biệt Đội Bùm – Dự án game mobile đặt bom do Việt Nam sản xuất ra mắt trang chủ - ảnh 7

Trang chủ http://bum.xtv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bum.xtv.vn

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !