Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập

Boom Online – tựa game đặt bom huyền thoại vừa mới chính thức nói lời chia tay game thủ sau đúng 10 năm tung hoành khiến cho bao người chơi ngậm ngùi, tiếc nuối bởi nó đã như một dấu ấn khó phai mờ của tuổi thơ. Bởi thế cho nên, sự ra mắt của boom mobile càng được trông mong hơn bao giờ hết, như một sự cứu rỗi kịp thời cho những game thủ chưa sẵn sàng từ bỏ phận “boomer”. Tuy nhiên, kế tiếp ngay sau sự ra đi của một tựa game huyền thoại, Boom Mobile liệu có đủ sức chinh phục, làm hài lòng người hâm mộ so với tất cả những gì mà Boom Online đã đem đến cho game thủ trong suốt 10 năm qua?

Có vẻ như nph vtc mobile đã chuẩn bị khá chau truốt cũng như dồn rất nhiều tâm huyết vào tựa game này, hy vọng có thể làm sống lại những hồi ức đẹp một thời của các boomer, nhưng đồng thời cũng mong muốn người chơi có thêm cơ hội được bung xõa hết mình trên một miền đất mới, với những trải nghiệm mới đầy thú vị.
Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập - ảnh 1

Thế nhưng, có vẻ như hôm nay là một ngày khởi đầu không mấy suôn sẻ của Boom Mobile khi vẫn khiến cộng đồng game thủ phải phàn nàn khá nhiều.

Mặc dù đã trễ hẹn 2 ngày so với thời gian ra mắt dự định trước đó, nhưng đến sáng ngày hôm nay, ngày 16/2/2017, Boom Mobile vẫn khiến game thủ “mỏi mòn” khi hàng tiếng đồng hồ sau đó, vẫn chưa người chơi nào xác nhận đã vào được game. Trên fanpage chính thức, Ban Điều Hành cũng đưa ra thông báo “cổng vào xứ Boom vừa mở đã sập” . Một server chung duy nhất vẫn đang trong quá trình sửa chữa.
Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập - ảnh 2

Mặc dù đã có những động thái “an ủi” người chơi sau khi sửa xong nhất định sẽ có quà đền bù, nhưng có vẻ như sự hỗ trợ này từ Ban Điều Hành game vẫn không thể nào làm dịu đi sự phàn nàn từ phía cộng đồng người chơi.

Trên thực tế, tất nhiên sẽ chẳng có tựa game nào là hoàn hảo, kể cả một huyền thoại mobile, nhất là ngay trong ngày đầu tiên ra mắt như thế này, vấp phải lỗi này lỗi kia là điều khó có thể tránh khỏi. Số lượng người chơi đăng nhập cùng lúc quá đông, vượt quá sự dự tính ban đầu khiến cho máy chủ bị quá tải, tắc nghẽn.
Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập - ảnh 3


Tuy nhiên, việc để cho game thủ phải chờ mòn mỏi cả tiếng đồng hồ mà không một người chơi nào vào được cũng là một sơ xuất đáng trách của Ban Điều Hành Boom Mobile . Nhiều game thủ, do quá nóng lòng được trải nghiệm tựa game này, phải ngồi canh bàn phím từng giây từng phút, hi vọng may mắn mỉm cười để có thể vào được game. Và họ vẫn đang tự trấn an bản thân, cũng như những người chơi khác cố gắng kiến nhẫn chờ đợi thêm để có thể tận tay trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất.
Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập - ảnh 4

Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập - ảnh 5

Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập - ảnh 6

Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập - ảnh 7

Theo NPH VTC Mobile , đội ngũ vận hành sản phẩm đang rất tích cực cải thiện máy chủ, tăng công suất đến mức có thể để đáp ứng hết nhu cầu của mọi người trong thời gian sớm nhất.

Đến hiện tại, tức là gần 6 tiếng đồng hồ trôi qua, nhưng có vẻ như tình hình không được cải thiện hơn là mấy khi chỉ có số rất ít game thủ may mắn vào được game, tuy nhiên cũng chẳng được thỏa mãn khi tình trạng giật, lag diễn ra khá nhiều.
Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập - ảnh 8

Boom Mobile ngày đầu ra mắt: Cổng vào vừa mở đã sập - ảnh 9

Chưa biết hay – dở đến mức nào, nhưng việc máy chủ sập ngay từ giây phút đầu tiên, cộng thêm để cho người chơi phải chờ đợi quá lâu đã khiến cho Boom Mobile đánh mất đi khá nhiều niềm tin, gây thất vọng đối với cộng đồng game thủ.​
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !