Chế độ nhảy trống thách thức game thủ Au Stars

Chế độ nhảy theo nhịp trống, theo cảm nhận của nhiều game thur Au Stars, phải cần tới trình độ "thánh" và phải nhảy như "hack" mới qua được màn.

Một trong những phần người chơi yêu thích ở au stars là chế độ chơi đa dạng phong phú. Trong đó chế độ nhảy lại có nhiều điệu, cách khác nữa làm nên một tựa game nhập vai karaoke hâp dẫn.

Chế độ nhảy trống thách thức game thủ Au Stars - ảnh 1

Chế độ nhảy trống thách thức game thủ Au Stars - ảnh 2

au stars - tựa game đa dạng chế độ nhảy

Chế độ nhảy theo nhịp trống trong Au Stars, game thủ nghe theo nền nhạc với nhịp trống và thực hiện thao tác trên phím màn hình sao cho khớp, đúng, sai một nhịp là bạn thua cuộc.

Chế độ nhảy trống thách thức game thủ Au Stars - ảnh 3

Chế độ nhảy trống thách thức game thủ Au Stars - ảnh 4


Chế độ nhảy theo nhịp trống không dễ để người chơi vượt qua

Không như nền beat hay karaoke, nhảy theo nhịp trống khá lắt léo khi nhịp trống khiến người chơi khó có thể đoán định và thao tác kịp thời. Hơn thế nữa, trong phím thao tác lại có cách thao tác khác nhau như phím mũi tên trái phải, phím sao, phím tròn...

Chế độ nhảy trống thách thức game thủ Au Stars - ảnh 5

Chế độ nhảy theo nhịp trống trong Au Stars cần game thủ ngoài sự mau lẹ cần sự tỉnh táo tuyệt đối trong việc nhận định loại phím bấm. Và óc đoán định cũng không có nhiều vai trò với chế độ chơi này. Au Stars thách thức và cũng là cái hay của game từ chế độ chơi cần "level thánh" đó.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !