Chỉ sau có 4 ngày, TERA M đã thu hút hơn 500.000 người đăng ký

Một tựa game di động mới chưa được phát hành như tera m mà đã có tới 500.000 người tham gia đăng ký tài khoản trước ngày game ra mắt quả là điều tự hào và đáng khích lệ.

Theo đó, TERA M - tựa game mobile MMORPG hàng khủng do Bluehole Squall phát triển và dự kiến sẽ được Netmarble phát hành trong tháng 11 tới tại Thị trường Hàn Quốc đầu tiên. Tuy ngày ra mắt còn khoảng 2 tháng nữa nhưng mới đây, Netmarble Games đã vui mừng thông báo TERA M đã vượt ngưỡng 500.000 người đăng ký chỉ sau có 4 ngày mở.

Chỉ sau có 4 ngày, TERA M đã thu hút hơn 500.000 người đăng ký - ảnh 1

"Đây quả là một thành công bước đầu ngoài mong đời với 500.000 tài khoản đăng ký chỉ trong bốn ngày (một điều không thường thấy của một trò chơi trên nền tảng di động) và nó khá là đáng tự hào", Jeong Hyun Cha, quản lý tài chính của Netmarble Games cho biết.

Chỉ sau có 4 ngày, TERA M đã thu hút hơn 500.000 người đăng ký - ảnh 2

Trailer Game

Hiện tại, đợt đăng ký lần này của TERA M chỉ dành cho người chơi Hàn Quốc thông qua trang web chính thức. Hơn nữa, Netmarble cung cấp tổng cộng 1.000 Red Gems (item trong game) cho tất cả người dùng đăng ký trước khi trò chơi ra mắt, cùng nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, nơi mà người chơi có cơ hội giành được phần thưởng là chiếc Galaxy S8+ cực hấp dẫn.

Chỉ sau có 4 ngày, TERA M đã thu hút hơn 500.000 người đăng ký - ảnh 3

So với phiên bản đàn anh trên PC thì các lớp nhân vật trong TERA M được cố định và không có thuốc hồi HP khi chiến đấu. Điều đó có nghĩa là trong hầu hết trường hợp, để tồn tại được người chơi cần phải kết hợp tổ đội gồm 3 vị trí chủ trốt như Tanker - đỡ đòn, Healer - hồi máu, DPS - sát thương chính. Đây quả thực là một điều thú vị, mới mẻ mà TERA M sẽ mang lại cho game thủ di động.

Chỉ sau có 4 ngày, TERA M đã thu hút hơn 500.000 người đăng ký - ảnh 4

Bên cạnh đó, Netmarble còn tuyên bố rằng rất tự tin về việc TERA M sẽ vượt trội hơn cả Lineage II: Revolution với việc xử lý tốt hình ảnh nếu có gấp 10 lần số lượng người chơi đi chăng nữa. Trò chơi cũng mang tới nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn khám phá như PvE, PvP thời gian thực, Raid Boss,...

Chỉ sau có 4 ngày, TERA M đã thu hút hơn 500.000 người đăng ký - ảnh 5
Chỉ sau có 4 ngày, TERA M đã thu hút hơn 500.000 người đăng ký - ảnh 6

Sự ra đời của TERA M hứa hẹn mang tới trải nghiệm MMORPG PC đích thực ngay chính trên các thiết bị di động nhỏ gọn. Dự kiến, trò chơi sẽ được phát hành toàn cầu vào năm 2018.

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về game tại trang chủ: http://tera.netmarble.com/.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !