Choáng! số tiền game thủ này nạp vào game bằng tôi đi làm mấy năm vẫn không kiếm nổi

Với cơn sốt về game mobile trong thời gian gần đây, chúng ta lại có thể bắt gặp được hình ảnh những đại gia cào thẻ “điên cuồng” như ngày nào.

Ở cái thời mà võ lâm truyền kỳ (bản PC), Kiếm Thế hay thiên long bát bộ vẫn còn đang thịnh hành, việc xuất hiện một hay nhiều đại gia thi nhau đổ tiền tỷ vào game đã không còn là chuyện hiếm. Những cái tên như BeoKaKa, Hắc Điểu, Lâm Tuyết Nhạn hay Sao Mai đã có thời nổi đình nổi đám về những khoản tiền kếch xù đã đổ vào game.

Theo thời gian cùng với sự thoái trào của dòng game online client tại Việt Nam, những đại gia đổ tiền tấn vào game đang ngày một thưa thớt. Tuy nhiên, vẫn còn đó những trường hợp ngoại lệ. Với cơn sốt về game mobile trong thời gian gần đây, chúng ta lại có thể bắt gặp được hình ảnh những đại gia cào thẻ “điên cuồng” như ngày nào.

Lấy vì dụ về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (người kế nhiệm của huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ năm nào), tựa game này đã xuất hiện một đại gia nạp hơn nửa tỷ vào game để đập đồ. Với gần 700.000 điểm lực chiến, game thủ này chính là người sở hữu nhân vật mạnh nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cho đến thời điểm hiện tại.

Choáng! số tiền game thủ này nạp vào game bằng tôi đi làm mấy năm vẫn không kiếm nổi - ảnh 1

Nhân vật chính mà chúng ta đang nói đến ở đây có nick name "Lưu Bang", một cái tên đã rất quen thuộc với cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Nhìn vào số điểm lực chiến kinh khủng này, không ít người sẽ cảm thấy bàng hoàng. Thậm chí, nhiều game thủ còn dự đoán rằng số tiền nạp vào tài khoản này có thể lên đến con số hơn 1 tỷ VNĐ.

Tuy nhiên trái với dự đoán của nhiều người, theo chúng tôi tìm hiểu, số tiền game thủ Lưu Bang này nạp vào game đang dừng lại ở mốc Kiếm Hiệp 16, tức là khoảng 500 triệu VNĐ. Với điểm lực chiến và mức nạp như trên, Lưu Bang chính là game thủ đầu tiên đạt danh hiệu "Chí Tôn" của game.

Một game thủ bình luận về vấn đề này: "Nhìn thấy các đại gia nạp tiền vào game thì cũng thấy sôi nổi đấy, tuy nhiên thật ra chả bao giờ tim lại được cái ký ức của võ lâm truyền kỷ cả. Hồi xua vltk chơi dù có tiền nhiều cũng không quá chênh lệch vì game không có những vật phẩm làm thay đổi sức mạnh nhân trong kỳ trân các. Còn võ lâm bây giờ rõ ràng như 1 cuộc chiến kim tiền, chạy dua vu trang... Tuy nhiên, vẫn hy vọng các đại gia sẽ tiếp tục đổ tiền vào game, thà game bị mang danh hút mau nhưng vẫn đông vui thì vẫn còn tốt hơn chả có ai thèm chơi, chả có ai thèm nạp."

Choáng! số tiền game thủ này nạp vào game bằng tôi đi làm mấy năm vẫn không kiếm nổi - ảnh 2

Một game thủ khác chia sẻ: "Thực ra thì họ có tiền thì họ nạp, có ảnh hưởng đến bát cơm của ai đâu. Mấy ông gato cứ chê nọ, chê kia, kêu lấy tiền đi từ thiện vởi chả cứu đói, quá nhảm nhí. Người ta nạp nhiều vào game chứng tỏ game hay, game hút người chơi. Các ông thử nghĩ xem game mà không có đại gia nuôi server thế này thì ai chơi nữa? Nhà phát hành mà không mặn mà với game thì game thủ cũng ăn cám mà thôi."

Đúng như những chia sẻ của các game thủ ở trên, việc xuất hiện đại gia nạp tiền tỷ vào game đã khẳng định được chất lượng và sức hút của tựa game đó. Khi người chơi cảm thấy thực sự yêu quý tựa game, tin tưởng vào nhà phát hành thì sẽ tự khắc nạp tiền nhiều vào game. Thiết nghĩ, khi xuất hiện càng nhiều đại gia như thế này, người được lợi nhiều nhất sẽ là cộng đồng game thủ chúng ta.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !