Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử phiên bản Việt hóa của Võ Lâm VTC và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử Game mobile Võ Lâm VTC phiên bản Việt hóa trước ngày ra mắt. Theo thông tin, Võ Lâm VTC sẽ được phát hành bởi nhà phát hành VTC Game. Hiện tại, trang teaser của trò chơi cũng đã ra mắt, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://volam.vtcgame.vn/teaser." rel="nofollow" target='_blank'>http://volam.vtcgame.vn/teaser.

Trên thực tế Võ Lâm VTC vốn có tên gốc Tiếng Trung là Võ Lâm 2, và đã được chúng tôi giới thiệu cách đây không lâu. Với lối chơi được giữ nguyên bản gốc khi đem về Việt Nam, giúp trò chơi giữ được cái chất của thể loại game thẻ bài kiếm hiệp kết hợp với chiến đấu. Hệ thống chiến đấu của trò chơi khá đổi mới khi người chơi có thể thay đổi qua lại giữa các võ tướng để tự động hoặc tự điều khiển nhân vật hào mình vào các trận đánh khốc liệt.

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 1

Theo nhận định ban đầu của chúng tôi, Võ Lâm VTC phiên bản Việt hóa đã cho thấy những hình ảnh 2D khá thú vị cùng bối cảnh xuyên không từ tương lai nhân vật chính trở về thời nhà Nguyên. Với màn hình đăng nhập người chơi có thể sử dụng tài khoản VTC ID hoặc kết nối qua Facebook để có thể truy cập vào trò chơi. Trong suốt quá trình trải nghiệm trò chơi không hề có bất kỳ 1 lỗi nhỏ nào xảy ra như disconnect, văng game hay giật, lag. Bên cạnh đó các từ ngữ trong trò chơi cũng đã được Việt hóa hoàn toàn sẵn sàng cho ngày ra mắt tới đây.

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 2

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 3

Nhìn chung về lối chơi của Võ Lâm vẫn là vượt phụ bản, sau khi đạt những cấp độ nhất định sẽ mở 1 số tính năng đặc biệt của trò chơi. Ngoài ra sau khi kết thúc mỗi quá trình PK người chơi sẽ nhận được các vật phẩm dùng để tăng cấp kỹ năng của tướng hoặc các mảng tướng để ghép thành 1 tướng hoàn chỉnh. Hơn nữa, trò chơi còn có nhiều tính năng đặc biệt như: Tiêu cục, Thử luyện võ thuật, Phụ ma, Tẩy luyện,... hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều mới lạ trong thể loại game kiếm hiệp quen thuộc.

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 4

Chỉ còn 1 thời gian ngắn nữa thôi tựa game kiếm hiệp mới nhất mang tên Võ Lâm của NPH VTC game sẽ gia nhập làng game Việt. Với 1 Game mobile được mong chờ như Võ lâm VTC liệu có đất diễn khi các game thủ kiếm hiệp đang đổ hết sự quan tâm về VLTK Mobile.

Một số hình ảnh khác trong game:

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 5

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 6

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 7

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 8

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 9

Chơi thử bản việt hóa Võ Lâm VTC trước khi ra mắt game thủ Việt - ảnh 10

Trang chủ: http://volam.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/volam.vtcgame

> > Võ Lâm VTC: VTC game bất ngờ tung bộ ảnh màn hình Việt hóa đẹp xuất sắc

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !