Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Như đã giới thiệu từ trước, Boom 3D mobile sẽ là tựa Game mobile thuộc thể loại casual hành động hấp dẫn được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam trong tháng 11/2016 tới. Đây thực sự là một tin vui vì Boom là một tựa game gắn liền với các thế hệ 8x,9x trên các hệ máy điện tử băng, đĩa mềm hay PC. Vậy Boom 3D sẽ có điều gì khác biệt so với những đàn anh của mình?

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Dễ nhận thấy trò chơi được thiết kế với lối chơi dành cho các thiết bị di động. game sở hữu một đồ họa 3D mang phong cách Anime với các game màu tươi sáng, bắt mắt. Nếu bạn đã từng chơi Boom Online của Zing thì với Boom 3D mobile, bạn sẽ thấy các nhân vật và bản đồ trong game đều trở nên thật và sống động hơn nhiều lần.

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

Không những vậy, Boom 3D mobile còn sở hữu cho mình một giao diện được thiết kế trực quan với rất nhiều tính năng để game thủ khám phá, chứ không còn đơn thuần là chỉ là lối chơi thi đấu quen thuộc. Tuy nhiên, game vẫn giữ được phong cách điều khiển truyền thống và đơn giản, một phím analog điều hướng lên/xuống/trái/phải và nút đặt bomb. Ngoài ra game cũng thiết kế thêm hệ thống Voice chat giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc giao tiếp.

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 6

Lối chơi của Boom 3D mobile được chia thành hai phần chính là hệ thống nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện và hệ thống thi đấu PvP, PvE sôi động. Ở hệ thống cốt truyện, người chơi sẽ thực hiện theo các yêu cầu mà hệ thống yêu cầu để hoàn thành nhận thưởng giúp nhân vật lên cấp nhanh chóng. Trong khi đó các hoạt động PvE, PvP tập trung nhiều vào các chế độ chơi đối chiến 1vs1, 2vs2 mang phong cách deadthmatch hoặc các chế độ khác như săn Boss, ném bomb, khiêu chiến, thi đấu xếp hạng…

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 7

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 8

Phong cách chiến đấu của Boom 3D mobile vẫn rất quen thuộc, người chơi sẽ thi đấu trong những màn chơi có địa hình đa dạng. Bằng việc đặt bomb để phá vỡ chướng ngại vật, người chơi sẽ tìm mọi cách để nhặt những vật phẩm để giúp tăng tốc, đặt thêm bomb hoặc tăng độ dài của bomb hòng tiếp cận và kết thúc đối thủ.

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 9

Khi đối thủ bị dính bomb sẽ bị nhốt trong bong bóng và bạn có khoảng 5s để bạn nhanh chóng di chuyển đến để làm nổ chúng (giống với Boomb Online). Ngoài các vật phẩm xuất hiện trên bản đồ, người chơi cũng có thể sử dụng thêm các vật phẩm phụ trợ khác bằng cách mua chúng trước khi thi đấu (tối đa 2 vật phẩm).

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 10

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 11

Thế nhưng đó chưa phải là điểm đặc sắc nhất mà Boom 3D mobile mang đến cho game thủ. Game tích hợp thêm hệ thống thú cưỡi đặc sắc cho phép sử dụng trong chiến đấu. Các thú cưỡi đều có thể nâng cấp thuộc tính và kỹ năng để sử dụng khi thi đấu, giúp các màn đọ sức trở nên hấp dẫn hơn nhiều lần.

Ngoài ra Boom 3D mobile cũng được biết đến với hệ thống tương tác cực kỳ mạnh mẽ nơi người chơi có thể tự do kết bạn, giao lưu, trò chuyện với tất cả mọi người. Game còn có hệ thống thời trang vô cùng đa dạng và đẹp mắt giúp các tính hóa nhân vật. Đặc biệt người chơi còn có thể tự tay trang trí cho ngôi nhà của mình bằng cách mua các trang bị riêng.

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 12

Chơi thử Boom 3D mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam - ảnh 13

Có thể nói với Boom 3D mobile game thủ sẽ có một Xã hội ảo thu nhỏ cho phép người chơi bên cạnh những giờ phút thi đấu căng thẳng thì có thể Giải trí bằng những tính năng đa dạng và thú vị riêng được tích hợp trong game. Tựa game hứa hẹn sẽ thu hút được cộng đồn game thủ Việt tham gia trải nghiệm trong thời gian sắp tới.

Trang chủ http://boommobile.vn (chưa mở)

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !