Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam

Chính thức xác nhận phát hành bom tấn mới nhất từ “cha đẻ” Cửu Âm Chân Kinh – Snail Games, liệu VTC game đã mất bao nhiêu cho cuộc chơi lớn này?

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, VTC game vừa thông báo phát hành độc quyền thiên tử 3d (Fanpage: https://www.facebook.com/thientuvtcgame)" rel="nofollow" target='_blank'>https://www.facebook.com/thientuvtcgame) – game mobile “khủng” từ NSX Snail Games vào đầu tháng 03/2017 này. Được biết, tiếp bước thành công của Cửu Âm Chân Kinh, Thiên Tử 3D chính là sản phẩm trọng điểm được đội ngũ phát triển của Snail Games chăm chút kĩ càng từ nội dung cho đến đồ họa.

Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Ngay khi ra mắt tại Thị trường Trung Quốc vào tháng 10/2015, Thiên Tử 3D đã lập tức gây sốt với lượng người chơi tham gia đông đảo và cho đến thời điểm này, nền tảng iOS của game đã có hơn 100 server được mở ra.

Tạo được tiếng vang lớn tại thị trường nội địa cũng như quốc tế, dễ hiểu khi Thiên Tử 3D nhanh chóng trở thành miếng mồi ngon cho nhiều ông lớn làng game Việt “nhăm nhe” trực chiến trong thời gian dài.

Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

VTC Game mất bao nhiêu trong cuộc chiến giành Thiên Tử 3D?

Chiến thắng trong cuộc chơi lớn giành về Thiên Tử 3D, nhiều người tỏ ra ái ngại khi công sức và con số mà VTC Game phải bỏ ra là không hề nhỏ. Tuy nhiên nếu như nhìn lại trước đây, VTC Game cũng từng rộng tay chi lớn để giành quyền phát hành bom tấn triệu đô Hoa Thiên Cốt Web, hay đàm phán thành công để liên tục ký kết hợp đồng nhiều năm với “tượng đài FPS” Đột Kích… Đủ thấy với NPH kỳ cựu này, chất lượng game và chiến lược phát triển lâu dài mới là tôn chỉ ưu tiên hàng đầu, nôm na “chỉ cần game hay là được – còn bao nhiêu số 0 cứ để anh lo!”.

Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Hoa Thiên Cốt Web hay Đột Kích chính là những “hàng khủng” VTC Game chi mạnh tay lấy về

Nói về bom tấn Thiên tử 3D, đây là game mobile thể loại nhập vai chiến thuật MMORPG, khai thác bối cảnh lịch sử cuộc chiến Tần – Sở có thật pha lẫn yếu tố tiên hiệp huyền bí. Tham gia game, người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành 3 lớp nhân vật: Thần Kích, Kiễm Vũ, Thiên Trượng với bộ kỹ năng riêng đặc trưng. Lần lượt vượt qua nhiều thử thách và những cuộc chiến khốc liệt để giải cứu thiên hạ, xưng danh Thiên tử.

Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4

3 class chia làm 2 phe Tề - Sở tại Thiên Tử 3D

Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5
Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 6

Thiên Tử 3D là game đầu tiên tại Việt Nam sở hữu nền đồ họa Unity 3D với độ phân giải lên tới 4K. Thiết kế bối cảnh thần tiên đẹp mắt, hiệu ứng chiến đấu hoành tráng, tạo hình nhân vật – pet – các công trình trong game tinh xảo đến từng chi tiết, đặc biệt còn áp dụng nhiều kỹ thuật hình ảnh phức tạp như phản xạ chân thực, khả năng tương tác vật lý khi chiến đấu…

Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 7

Đồ họa Unity 3D với độ phân giải lên tới 4K cực sinh động

Về gameplay, không thể không nhắc đến 2 tính năng nổi bật quan trọng nhất của Thiên Tử 3D: Một là, Đấu trường Quốc chiến 1000vs1000 hoành tráng lần đầu tiền có mặt trên game mobile; hai là, trải nghiệm cảm giác làm Vua – chân mệnh Thiên Tử bá chủ giang sơn thông qua hệ thống bầu cử giữa các thành viên ở mỗi nước.

Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 8

Quốc chiến và Vua chính là 2 tính năng nổi bật quan trọng nhất tại Thiên Tử 3D

Bên cạnh đó, Thiên Tử 3D cũng khai thác đầy đủ bộ tính năng chiến đấu và hoạt động hấp dẫn như: PK, săn boss thế giới, train quái mọi lúc mọi nơi; 5 chiến trường diễn ra liên tục trong ngày: nội chiến 1vs1, moba 3vs3, chiến guild 10vs10, đấu trường “Tống – Kim” 25vs25, Quốc chiến 1000vs1000; hệ thống bạn thân, tổ đội, lập guild, kết hôn; bộ tọa kỵ (thú cưỡi) đồ sộ với thiết kế tinh xảo chưa từng có…

Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 9
Chơi thử Thiên Tử 3D trước ngày chính thức ra mắt tại Việt Nam - ảnh 10

Cùng rất nhiều tính năng – hoạt động phong phú chờ đợi người chơi khám phá

Fanpage: https://www.facebook.com/thientuvtcgame

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !