Chuyện tình Ỷ Thiên: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc”

Ỷ Thiên 3D game kiếm hiệp dựa theo cốt truyện “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” của Kim Dung đã không còn xa lạ với game thủ Việt. Ngoài chất lượng game với nội dung được đánh giá khá bám sát nguyên tác, đồ họa đẹp và tốc độ chạy khá mượt, thì Ỷ Thiên 3D còn được ghi nhận là một trong những tựa game có nhiều gái xinh nhất nhì làng game Việt. Và như bất cứ một tựa game online nào khác, Ỷ Thiên 3D cũng đã, đang và sẽ xứng đáng trở thành một bà mối se duyên cho vô số các cặp đôi game thủ.

Chuyện tình Ỷ Thiên: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc” - ảnh 1

Tình yêu, cho dù xuất phát từ bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn có muôn vàn màu sắc, cung bậc cảm xúc khác nhau, cả hạnh phúc và tất nhiên cũng không thiếu sự tiếc nuối. Những mối tình xuất phát từ game cũng không kém phần mãnh liệt với những cảm xúc như thế.

Mới đây, một nữ game thủ Ỷ Thiên đã không giữ nổi những cảm xúc ấy cho riêng mình mà viết đôi dòng tâm sự chia sẻ với 24 nghìn thành viên của Ỷ Thiên 3D Hội quán , và nhất là muốn gửi đến một nam thủ khác – chàng trai sever 7 của cô.
Chuyện tình Ỷ Thiên: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc” - ảnh 2

“Gửi chàng trai s7 - người vẫn luôn bên em, vẫn luôn ở cạnh em, nhiều lúc đi làm về mệt mỏi, chỉ cần onl game nói chuyện với anh là đủ hạnh phúc rồi, được cùng anh đi khắp nơi. Anh sẵn sàng bỏ cả top, cả boss để đi quanh quẩn khắp bản đồ với em. Biết không, lúc đó em hạnh phúc lắm. Nhiều lúc em ước giá mà có thể quay lại thời gian đó để em bớt đi nỗi buồn hiện tại này”.
Chuyện tình Ỷ Thiên: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc” - ảnh 3

Sự gặp gỡ của cô gái với nam game thủ mang tên chàng trai s7 – dù chỉ là sự gặp gỡ trong thế giới ảo – nhưng cũng đủ khiến cô gái cảm thấy hạnh phúc với những hành động nhỏ đầy ắp sự quan tâm của anh chàng.

Thế nhưng, vì một số lý do cá nhân nào đó mà cô gái không thể tiếp tục mối quan hệ cũng như tình cảm này với chàng trai. Điều đó khiến cô gái thật sự cảm thấy day dứt và tiếc nuối, mong muốn chàng trai có thể gặp và yêu được một ai đó bên ngoài đời thực, chứ không phải là một kẻ ham game như cô.
Chuyện tình Ỷ Thiên: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc” - ảnh 4

“Nhớ ngày đầu tiên em giận anh, anh vẫn im lặng đi theo em. Anh biết không, lúc đó em nghĩ anh là kẻ khờ khi đi theo người chỉ vô tình qua game, nhưng nghĩ lại em mới là kẻ đeo bám anh, và khiến anh là của em. Rồi vì chuyện cá nhân mà để anh lại, em vội vã ra đi. Anh à em xin lỗi nhưng chúng ta không thể làm lại được, không thể quay lại được như trước nữa, chúc anh hạnh phúc chàng trai s7 của em.

Giá như anh có thể đọc được dòng stt này của em.

Thế giới ảo nhưng tình yêu chưa chắc là ảo.

Anh à, hãy giữ lại kỷ niệm đẹp tại đây nhé, em mong anh sẽ kiếm được người yêu anh bên ngoài chứ không phải là kẻ mê game như em. Anh là chàng trai tốt, chỉ là do em không xứng với anh thôi”.Những lời tâm sự của cô gái nhanh chóng thu hút và trở thành chủ đề bàn tán của các game thủ khác trong cộng đồng game Ỷ Thiên 3D . Đồng cảm với cô nàng là những sự tiếc nuối, và cũng không ít sự ngưỡng mộ dành cho chàng trai khi nhận được những tình cảm đáng trân trọng này từ cô gái.
Chuyện tình Ỷ Thiên: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc” - ảnh 5

Chuyện tình Ỷ Thiên: “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc” - ảnh 6

Dù chỉ là những tình cảm thoáng qua xuất phát từ một thế giới ảo, nhưng đó đều là những tình cảm chân thật và đáng được trân trọng. Liệu rằng nhờ sự gắn kết từ tựa game Ỷ Thiên 3D này, hai game thủ của chúng ta có gặp lại nhau một lần nữa.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !