Clash Royale: Cận cảnh bộ Deck có tỉ lệ thắng 12 trận Tournament cực cao

Cùng khám phá bộ Deck của game thủ clash royale có tên fb Quang Trần đã dành 12 trận thắng và chỉ thua 1 trận trong chế độ chơi Tournament.

Clash Royale hiện vẫn đang là tựa game mobile chiến thuật hấp dẫn nhất thế giới hiện nay. game luôn nằm trong TOP những ứng dụng được tải nhiều nhất trên cả hai chợ ứng dụng lớn nhất và doanh thu hàng năm đem về cho hãng phát hành hàng tỷ USD.

Clash Royale: Cận cảnh bộ Deck có tỉ lệ thắng 12 trận Tournament cực cao - ảnh 1

Đầu tiên phải nói rõ, chế độ Tournament là chế độ chơi mới được cập nhật trong bản cập nhật tháng 9 của tựa game Clash Royale. Không như Arena với không mất phí thì Tournament sẽ tiêu tốn một lượng gems nhất định của người chơi. Số trận thắng tối đa mà người chơi phải nỗ lực hết sức để dành được là 12. Nếu game thủ để thua tới 3 trận thì chế độ Tournament sẽ tạm dừng và khi đó game thủ sẽ nhận được phần thưởng tương xứng với số trận thắng mà mình đã đạt được. Chế độ Tournament có 2 mục Challenge với chi phí Gems yêu cầu để chơi khác nhau đó là Classic Challenge tốn 10 Gems và Grand Challenge tốn 100 Gems. Phần thưởng của việc dành được tối đa 12 trận thắng là vô cùng hấp dẫn. Sau đây là bộ Deck được một bạn trẻ có tên fb là Quang Trần chia sẻ.

Clash Royale: Cận cảnh bộ Deck có tỉ lệ thắng 12 trận Tournament cực cao - ảnh 2

Bộ Deck này không có thẻ công trình, 2 thẻ phép là Poison và Lightning, còn lại là 6 thẻ quân : Giant – Ice Spirit – Mega Minion – Lumberjack – Princess – Guards. Chi phí Elixir trung bình là 3,6. Dễ dàng nhận ra 2 chủ lực tiên phong dẫn đầu là Giant và Lumberjack. Theo sau là 4 quân với vai trò hỗ trợ bao gồm quân bộ đánh tầm gần Guards và Ice Spirit, quân bộ đánh tầm xa Princess và quân bay Mega Minion. 2 bùa phép sẽ đóng vai trò đánh đám máu giấy hiệu quả là Lightning và Poison. Nhận đinh chung đó là bộ Deck này có thể tiêu diệt quân máu giấy và các tanker đơn lẻ rất hữu hiệu.

Những combo trong tấn công bao gồm:

- Giant đi đầu – hỗ trợ là Princess và Mega Minion.

- Giant đi đầu - hỗ trợ là Guards + Ice Spirit + Mega Minion.

- Giant đi đầu – hỗ trợ là Mega Minion và bùa phép Poison / Lightining.

- Lumberjack + Mega Minion + Guards + bùa phép

Những combo phòng thủ bao gồm :

- Princess + Mega Minion + Guards

- Poison / Lightning + Mega Minion + Guards

- Ice Spirit + Mega Minions + Guards

- Đôi khi sử dụng Giant như một mục tiêu hút damage và sử dụng Princess và Mega Minion hỗ trợ.

Clash Royale: Cận cảnh bộ Deck có tỉ lệ thắng 12 trận Tournament cực cao - ảnh 3
Clash Royale: Cận cảnh bộ Deck có tỉ lệ thắng 12 trận Tournament cực cao - ảnh 4

Bộ Deck của bạn Quang Trần đã dành chiến thắng 12 trận tối đa và chỉ thua 1 ở chế độ chơi có tính cạnh tranh khốc liệt hơn nhiều Arena. Với bộ Deck có 2 thẻ lớp Legendary thôi nhưng đạt thành tích như vật là điều khá đáng nể. Những game thủ tham gia chế độ chơi mới Tournament này đã và đang sử dụng khá nhiều các thẻ bài mới như Inferno Dragon, Ice Golem và Mega Minion. Ngoài ra các bộ Deck có dăm ba thẻ lớp Legendary là điều khá phổ biến hiện nay.

Những bại tướng của bạn có tên Quang Trần này cũng sử dụng từ 2 – 3 thẻ Legendary. Bộ Deck trên của bạn Quang Trần cũng như các combo tấn công và phòng thủ rất đáng để các tín đồ Clash Royale chúng ta học hỏi. Đặc biệt là những game thủ đã có Lumberjack và Princess trong hòm bài thì tại sao không tranh thủ áp dụng học hỏi nhỉ ?

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !