CRY - ARPG máu lửa từ Hàn Quốc chính thức lên Mobile

Nói tới game nhập vai hành động là chúng ta nói đến Hàn Quốc, nói đến các pha chiến đấu điên cuồng trên Mobile là chúng phải nói đến các sản phẩm đến từ xứ sở Kim Chi. Chất lửa với phong cách combat ngông cuồng hay những màn một thân một mình đả địch luôn luôn hiện hữu mạnh mẽ trong các tựa arpg đến từ đất nước này.

cry - Dark Rise of Antihero , tựa game phát triển bởi lopop games và phát hành bởi eyedentity mobile , cũng không nằm ngoài quy luật đó. Hiện đã chính thức cập bến Mobile, CRY sẽ cho game thủ hòa mình vào những pha tấn sát điên cuồng và triển phép ngập màn hình.

CRY - ARPG máu lửa từ Hàn Quốc chính thức lên Mobile - ảnh 1

CRY đúng như cái tên, không phải là câu chuyện của những vị anh hùng cứu thế, mà thay vào đó xoay quanh ba con người với ba số phận bị điều khiển bởi chúa quỷ Memphito. Họ là Deimos - một hiệp sỹ cao quý nhưng bán linh hồn cho quỷ để trả thù Chúa trời vì đã cướp đi sinh mạng gia đình mình, Eva - một nữ pháp sư vô tình khai ấn sách cấm khiến người em gái vong mạng, và Lucia - một cô bé thèm khát báo thù sau khi chứng kiến cha mẹ chết dưới tay những bày tôi của Chúa. Ba số phận ấy với những lý do khác nhau sẽ đánh đổi tất cả để phá hủy thế giới ngoài kia.
CRY - ARPG máu lửa từ Hàn Quốc chính thức lên Mobile - ảnh 2

Phong cách lối chơi của CRY không khác là bao so với những đại diện A rpg cùng loại, cho game thủ tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất là cán nát tất cả những kẻ nào cản đường mình, dù đó là chiến binh loài người hay những tổng lãnh thiên thần quyền năng. Chính vì thế với game người chơi sẽ ghi đậm dấu ấn bằng các pha vung đại đạo xé toạc thân mình kẻ địch hay các màn phóng ám khí về từ phía, tất cả đều thể hiện sức nóng của CRY.
CRY - ARPG máu lửa từ Hàn Quốc chính thức lên Mobile - ảnh 3

Về quy mô gameplay, CRY mang tới tổng cộng 3 khu vực khác nhau cho game thủ khám phá với 128 màn chơi gắn liền cùng cốt truyện dài hơi. Bên cạnh đó game thủ cũng có thể thử sức mình bằng chế độ PvP máu lửa với Battle Arena hay song hành cùng đồng đội trên đường săn boss. Bên cạnh đó CRY cũng đang tổ chức nhiều sự kiện tặng thưởng hấp dẫn nhằm chào đón ngày game ra mắt, cho phép game thủ sở hữu nhiều món quà giá trị từ giờ cho đến hết ngày 17 tháng 11.
CRY - ARPG máu lửa từ Hàn Quốc chính thức lên Mobile - ảnh 4

Dông dài đã nhiều bạn đọc có thể hóa thân ác nhân ngay trong tựa ARPG này từ bây giờ. Trên thực tế CRY đã xuất hiện trên kho tải từ cách đây khá lâu nhưng tới nay Eyedentity Mobile mới chính thức chào sân tựa game mobile này tới Thị trường thế giới.

Hiện CRY cho phép tải về trên cả hai nền tảng Android và iOS. Bạn đọc có thể truy cập đường dẫn bên dưới để bắt đầu tải game:

Android

CRY - ARPG máu lửa từ Hàn Quốc chính thức lên Mobile - ảnh 5


iOS

CRY - ARPG máu lửa từ Hàn Quốc chính thức lên Mobile - ảnh 5
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !