Cũng chơi mỏi tay như Tap Titans nhưng game này đồ họa đỉnh hơn nhiều

tap villains cho thấy là một game dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi. Nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp thông qua việc sử dụng những đồng tiền thu lượm được từ việc đánh bại lũ quái vật khổng lồ kia.

Các game di động một nút chạm cảm ứng đơn giản luôn hấp dẫn được mọi đối tượng game thủ nhờ vào gameplay dễ chơi và cực gây nghiện của nó. Theo đó, game thủ có thể chơi một cách nhanh chóng và ở bất cứ nơi đâu bất cứ lúc nào, việc này là rất thích hợp cho những người thường xuyên bận rộn chỉ có khoảng thời gian ít ỏi và không thể đi sâu vào một tựa game đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự phức tạp cần có. Và để mang tới cơn gió mới cho bạn đọc trong " game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay thì hãy cùng tôi đến với Tap Villains .

Cũng chơi mỏi tay như Tap Titans nhưng game này đồ họa đỉnh hơn nhiều - ảnh 1

Tap Villains gameplay

Dường như các hãng phát triển cho dòng game này đã lược bỏ luôn phần cốt truyện cho những đứa con cưng của mình. Giống với Tap Titans , tôi bị đưa ngay tới cuộc chiến với sự đối đầu giữa nhân vật chính và kẻ thù. Với những gì hiển thị, tôi cũng chỉ biết "gán" cho Tap Villains một nội dung về cuộc hành trình cam go của hiệp sĩ trẻ. Với kỹ năng vốn có, anh phải chiến đấu với lũ quái vật đến khi... người chơi chán. Một phần vì tôi chưa thấy điểm dừng trong trò chơi này.

Cũng chơi mỏi tay như Tap Titans nhưng game này đồ họa đỉnh hơn nhiều - ảnh 2

Tap Villains được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D ấn tượng, mọi hành động trong trò chơi được đầu tư kỹ lưỡng và mượt mà. Độc đáo hơn, tạo hình nhân vật trong game được đánh giá cao với nhiều phong cách khác biệt, lũ quái vật toát lên được vẻ độc ác của mình. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là chúng lặp lại khá nhiều và chỉ được cái mã bên ngoài khi không thể tấn công lại người chơi.

Cũng chơi mỏi tay như Tap Titans nhưng game này đồ họa đỉnh hơn nhiều - ảnh 3

Việc trừ khử những con quái vật này diễn ra dễ dàng nhanh như một cơn gió và mọi điều bạn cần làm là chỉ bấm vào màn hình. Nếu "tap" vào màn hình càng nhanh bao nhiêu, càng nhiều bao nhiêu thì lưỡi gươm vung lên càng mạnh bấy nhiêu. Sau khi tiêu diệt được 10 quái vật, người chơi sẽ được giao nhiệm vụ đánh bại các con Boss.

Cũng chơi mỏi tay như Tap Titans nhưng game này đồ họa đỉnh hơn nhiều - ảnh 4

Đối với lũ quái thường có thể thong thả mà "tap" lên màn hình nhưng còn riêng với Boss ở cuối mỗi màn chơi, sẽ xuất hiện thời gian giới hạn và người chơi cần vận dụng tối đa các ngón tay để tiêu diệt Boss. Chắc hẳn sau những màn "tra tấn" ngón tay kiểu như này thì việc mỏi rã rời các ngón là điều khó tránh khỏi đấy. Chi tiết thú vị được thêm vào trong mỗi màn đối đầu với trùm là chúng sẽ có điểm yếu, nếu chạm tới những điểm này trước khi biến mất sẽ giúp bạn gây ra một lượng sát thương lớn.

Cũng chơi mỏi tay như Tap Titans nhưng game này đồ họa đỉnh hơn nhiều - ảnh 5

Ngay sau khi trải nghiệm trong một thời gian ngắn, tôi thấy rằng Tap Villains cho thấy là một game dễ chơi dành cho mọi lứa tuổi. Nhân vật của bạn sẽ được nâng cấp thông qua việc sử dụng những đồng tiền thu lượm được từ việc đánh bại lũ quái vật khổng lồ kia.

Cũng chơi mỏi tay như Tap Titans nhưng game này đồ họa đỉnh hơn nhiều - ảnh 6

Nhìn chung, Tap Villains là một game đơn giản, gây nghiện. Tuy gameplay của trò chơi không mấy thách thức và bất ngờ nhưng việc sưu tập chọn bộ những anh hùng hoạt hình để tham gia cuộc chinh chiến cũng như việc đan xen các yếu tố Giải trí hài hước nhẹ nhàng thì vẫn rất hấp dẫn để tải về trải nghiệm phải không nào? Với game này, tôi khuyên các bạn chơi đến khi chán thì nghỉ nhé!

Link tải game: iOS / Android

Tìm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay/?fref=ts

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !