Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt

Cái Bang từ lịch sử cũng như trong những trang tiểu thuyết kiếm hiệp vẫn được tôn xưng là Thiên hạ đệ nhất bang. Tuy xuất phát từ tầng lớp nghèo khổ, sống bằng việc đi hành khất hàng ngày song Cái Bang là bang chính đạo, hành hiệp trượng nghĩa vì lẽ phải và công bằng trong giang hồ.

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 1

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 2

Không những thế trong lịch sử Cái Bang phái có rất nhiều anh hùng, được người đọc tiểu thuyết và game thủ kiếm hiệp yêu mến (tất nhiên từ lịch sử tới văn chương còn có khoảng cách về tính chân thực khá lớn) như Tiêu Phong (bang chủ đời thứ 6), Hồng Thất Công (bang chủ đời thứ 18), Hoàng Dung (bang chủ đời thứ 19)…v…v…

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 3

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 4

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 5

Tuy là phái tổ chức theo bang với tính chất bất định trong giang hồ nay đây mai đó nhưng cũng chính nhờ điều này mà Cái Bang có được những công phu khiến nhiêu môn phái “chính tông” phải nể phục, kiêng dè. Và Hàng Long Thập Bát Chưởng và Đả Cẩu Côn Pháp là hai tuyệt kĩ làm nên danh tiếng công phu Cái Bang.

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 6

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 7

Cụ thể Hàng Long Chưởng Pháp là môn võ quần chiến – đơn chiến, viễn chiến – cận chiến đều có chiêu thức và hiệu quả, chưa kể đến các thuộc tính kèm theo như định thân, choáng, hay buff máu.

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 8

Còn Đả Cẩu Bổng Pháp là bộ bổng pháp chỉ có bang chủ đời trước đích thân truyền thụ cho bang chủ đời sau. Theo đó Đả Cẩu Bổng Pháp gồm các kỹ năng: Khiêu Bát Cẩu Trảo, Áp Biển Cẩu Bối, Ác Cẩu Lan Lộ, Dẫn Cẩu Nhập Trại, Bát Cẩu Triều Thiên, Khoái Kích Cẩu Đồn, Thiên Hạ Vô Cẩu, mỗi kĩ năng lại có những hiệu quả tương ứng khác nhau.

Cụ thể đây là một loại sáo lộ cổ phổ, đương nhiên uy lực bất phàm. Những cây đoản bổng này vô cùng đa dạng và hữu dụng, vừa có thể đánh cận chiến vừa có thể đánh tầm xa, vừa có thể tấn công đơn thể vừa có thể quần chiến, chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật trong Hoa Sơn Luận Kiếm.

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 9

Cửu Âm VNG – Cận cảnh Cái Bang phái sắp đến tay game thủ Việt - ảnh 10

Nhìn chung Cái Bang phái được Snail Games đầu tư khá công phu với nhiều điểm hấp dẫn người chơi, nhất là hệ thống skill và mô thức tạo hình nhân vật bắt mắt. Đặc biệt hình tượng rồng vàng uy lực hứa hẹn làm “tan chảy” bất kì game thủ nào đang chơi  Cửu Âm VNG .

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/ 

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !