Cửu Âm VNG hé lộ hệ thống thú cưỡi và pet

Sức mạnh nhân vật trong  Cửu Âm VNG  được tổng hợp từ rất nhiều “nguồn” tạo nên: từ trang bị, từ tăng cấp độ, độ cường hóa cho đến tầng bậc của võ học. Nhưng một phần phải kể đến từ hệ thống thú cưỡi và pet. Tính năng này không chỉ làm nên sắc mạnh mà còn tạo cho nhân vật trong game “style” đẹp mắt, có thể hãnh diện với “đời”.

Hệ thống thú cưỡi

Nhìn chung thú cưỡi trong Cửu Âm VNG khá đa dạng (với khuôn khổ một game mobile). Loại thú cưỡi trong Cửu Âm từ cấp độ thấp là ngựa và có tập trung khá nhiều ở loại này. Ngoài ra là có lạc đà, rùa, lừa,…

Cửu Âm VNG hé lộ hệ thống thú cưỡi và pet - ảnh 1

Điểm nổi bật là tạo hình thú cưỡi trong Cửu Âm VNG trông rất đẹp mắt. Đẹp ở đây thể hiện ở sự cân đối đến chân thực về hình dáng, chân thực trong cử động (như lắc bờm) đến hào quang phát ra từ thú cưỡi đó.

Cửu Âm VNG hé lộ hệ thống thú cưỡi và pet - ảnh 2

Để sở hữu những thú cưỡi theo hạng bậc tương xứng bạn phải đáp ứng được những điều kiện như về cấp độ hay đặc quyền VIP. Và “Thú cưỡi” thứ 10 và cũng là “thú cưỡi” có sức mạnh và độ sang nhất đó chính là kiệu có hiệu ứng rồng vàng bay quanh. Đây là loại “thú cưỡi” tuyệt hảo nhất trong game: vừa lạ mắt, sang trọng vừa thể hiện gì đó quyền lực.

Hệ thống pet

Cùng với hệ thống thú cưỡi làm nên sức mạnh và vẻ đẹp của nhân vật, tính năng pet (thú cưng/sủng thú) cũng là phương diện được nhiều game thủ đánh giá cao trong Cửu Âm VNG.

Cửu Âm VNG hé lộ hệ thống thú cưỡi và pet - ảnh 3

Đồng thời thú cưng vốn là loài vật xuất hiện trong tiểu thuyết võ hiệp nói chung khi chính chủ nhân đã thuần hóa nó và là bạn đồng hành với nhân sĩ trên hành trình bôn tẩu giang hồ. Ví dụ điển hình như chim điêu (thần điêu) trong tiểu thuyết Thần điêu hiệp lữ của Kim Dung đã cứu giúp Dương Qúa và trở thành bạn đồng hành cùng chàng sau này.

Thú cưng trong Cửu Âm VNG cũng khá phong phú, tương tự hệ thống thú cưỡi. Nhiều loại pet bao gồm đại bàng, cú, chồn, cáo, gấu trúc…Tựu chung tất cả có tạo hình siêu dế thương, đồng hành cùng chủ nhân trên vai ở khắp mọi nơi.

Cửu Âm VNG hé lộ hệ thống thú cưỡi và pet - ảnh 4

Vẫn có những tính năng như tăng cấp, tăng sao cho mỗi loại thú cưng giống với cơ chế của hệ thống trang bị nhân vật. Sở hữu những thú cưng (mạnh nhất là gấu trúc), sức mạnh và độ bá của nhân vật sẽ tăng đáng kể, ngoài ra nhìn cảm quan còn rất sinh động.

Hệ thống thú cưỡi và pet là những tính năng giúp Cửu Âm VNG thêm một hấp dẫn. Tựa game do Snail Games sản xuất chẳng khác nào một đời sống võ lâm chân thực đi ra từ tiểu thuyết và phim ảnh.

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn/
Fanpage:https://www.facebook.com/CuuAmVNG

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !