Cửu Châu Vô Song – gMO nhập vai 3D có nội dung hỗn tạp

Trò chơi sử dụng bối cảnh giả không hấp dẫn, tạo nên một thế giới quan rộng lớn, bao trọn nhiều tác phẩm tiểu thuyết, văn hóa, lịch sử và. tín ngưỡng thú vị, hứa hẹn mang tới cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời trên cả phương diện đồ họa lẫn cách thức chiến đấu, tự do PK, thoải mái phát triển nhân vật theo ý mình.

Cửu Châu Vô Song – gMO nhập vai 3D có nội dung hỗn tạp - ảnh 1

Có chất lượng đồ họa 3D hoàn chỉnh, phần tạo nhân vật và lựa chọn nghề nghiệp ban đầu được thể hiện đẹp mắt, đưa ra 4 lựa chọn cơ bản cho người chơi bao gồm Trục Nhật Giả, Mật Thuật Sư, Mộng Hỏa Giả và Hạc Tuyết Sĩ. Nghe tên có vẻ khác lạ nhằm phù hợp bối cảnh cốt truyện game, chứ thực tế vẫn là kiểu cách thiết lập nghề nghiệp cổ điển với một chút khác biệt mà thôi. Diện mạo cho các nghề nghiệp mang tính cố định không thể thay đổi, người chơi có thể dựa theo loại vũ khí và thông tin chỉ số chiến đấu cơ bản tạo nhân vật hợp ý mình.

Cửu Châu Vô Song – gMO nhập vai 3D có nội dung hỗn tạp - ảnh 2

Tiến vào game, người chơi sẽ dễ dàng cảm nhận được nền đồ họa của cửu châu vô song hơn. Trò chơi có phong cách thiết kế bối cảnh và nhân vật tượng đối độc đáo, có sự hỗn hợp của cả những yếu tố phương Tây lẫn phương Đông, tạo ra một hệ thống trường cảnh, bản đồ vô cùng phong phú, dẫn dắt người khám phá hết địa điểm này đến địa điểm khác mà không thấy nhàm chán, tuy nhiên có điểm tiếc là góc camera được đặt cố định, không thể tự do xoay chuyển. Cơ chế chiến đấu trong game là hình thức ARPG quen thuộc trên nền di động, hệ thống các kỹ năng chiến đấu là kiểu chờ thời gian cooldown.

Cửu Châu Vô Song – gMO nhập vai 3D có nội dung hỗn tạp - ảnh 3
Cửu Châu Vô Song – gMO nhập vai 3D có nội dung hỗn tạp - ảnh 4

Trò chơi sử dụng cơ chế đi phụ bản tiêu hảo điểm hoạt lực, hệ thống nhiệm vụ chính được xây dựng hết sức đơn giản, chủ yếu là đi giết quái, chinh phục phụ bản mà thôi. Từ từ thăng cấp nhân vật, người chơi sẽ bắt đầu tiếp cận với những hệ thống gameplay quan trọng như pet, đấu trường và hoạt động đặc biệt diễn ra hàng ngày. Trong đó, hệ thống pet là một công năng gắn liền với người chơi, song hành tăng trưởng cùng nhân vật chính, hơn nữa các con pet cũng có diện mạo rất đa dạng, từ dễ thương cho tới hung dữ thú vị.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !