Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam bem bầm dập, mất luôn cả Top

Chắc chắn các đại gia sẽ không thể ngờ người “đá” mình ra khỏi vị trí Top lại là một cô gái với gương mặt không thể đáng yêu hơn.

Như chúng tôi đã đưa tin 2 ngày trước, bem bem – Tân vương game bắn súng tọa độ 2017 đang làm mưa làm gió tại Thị trường nước ngoài đã chính thức cập bến Việt Nam. Chọn góc, căn lực, lựa gió, kick Pow… tất tần tật những gì ĐÚNG nhất, KINH ĐIỂN nhất của dòng game này sẽ một lần nữa được tái hiện.

Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam bem bầm dập, mất luôn cả Top - ảnh 1

Bem Bem đang trong những giai đoạn gấp rút để ra mắt game thủ vào đầu tháng 3 này

Ngay lập tức, các game thủ đã ùn ùn kéo về lập group để hóng ngày game ra mắt. Có thể nói giữa một thị trường tràn ngập các thể loại game nhập vai, thẻ tướng, hành động... dòng game bắn súng tọa độ vẫn giữ được vị thế vững chắc trong lòng game thủ Việt.

Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam bem bầm dập, mất luôn cả Top - ảnh 2

Tuy nhiên game thủ việt thật đúng “không phải dạng vừa đâu”. Với chỉ 1 vài thông tin game về nước, một số người chơi đã “mò” ngay sang server nước ngoài để "mục sở thị" tựa game được coi là viết lại định nghĩa dòng game bắn súng tọa độ này. Thậm chí chỉ trong một ngày, 1 nữ game thủ Việt đã quẩy top, đập đại gia nước ngoài bầm dập dù không nạp 1 xu!

Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam bem bầm dập, mất luôn cả Top - ảnh 3
Ami Zan – cô nàng đã khiến cho các game thủ nước ngoài rớt Top thảm hại chỉ sau 1 ngày
Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam bem bầm dập, mất luôn cả Top - ảnh 4

Những chia sẻ của cô nàng tại group cộng đồng của trò chơi

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu được, nữ game thủ này có biệt danh Ami Zan (tên thật là Chinh). Ami Zan cho biết, mình là fan ruột của thể loại bắn súng tọa độ và thực sự hứng thú với đồ họa cũng như gameplay của Bem Bem .

“Đua Top ở bản Trung đúng là khó hơn bản Việt. Riêng lượng người chơi cũng đã nhiều kinh khủng rồi, đồng nghĩa với việc đại gia, top vip cũng nhan nhản”.

Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam bem bầm dập, mất luôn cả Top - ảnh 5
Có lẽ đại gia nước ngoài sẽ phải khóc thét nếu biết người “bem” mình bầm dập lại là một cô gái dễ thương như thế này

“Góc săn boss hiệu quả nhất là góc 44, bắn mốc 40 - 50 thì chắc chắn trúng Boss. Với lại khi đi ải thì phải để ý kỹ tính chất và đặc điểm của Boss cơ, ví dụ map 2 - 10, gặp con Golem to oành, đánh rất đau, dù đủ lực chiến yêu cầu của map cũng chưa thể qua được, cần build thêm Hp và Công mới qua nổi”.

Hay như map 3 - 6 thì phải tiêu diệt bọn lợn, gà với đạn 3, không để bọn nó lại gần Tế đàn, nếu không Boss sẽ tăng sức mạnh” – Ami chia sẻ.

Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam bem bầm dập, mất luôn cả Top - ảnh 6
Theo Ami chia sẻ, các ải của Bem Bem rất đa dạng cũng như cần phải tính toán kỹ mới có thể qua được

Để game thủ tự trải nghiệm và kiểm chứng – nước đi khôn ngoan của Bem Bem?

Thông thường, các tựa game sắp ra mắt sẽ được các NPH “giấu” rất kỹ và chỉ hé lộ từng phần đẹp nhất, nổi bật nhất. Thế nhưng Bem Bem lại có một nước cờ ngược lại. Game thủ ngay từ đầu đã được khuyến khích tận tay, tận mắt trải nghiệm cảm giác chuẩn Gunbound: “căn”, “kéo”, “thả”, “bắn” tại server nước ngoài.

Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam bem bầm dập, mất luôn cả Top - ảnh 7
Bài đăng hướng dẫn trải nghiệm bản Trung được ghim top trên Fanpage của Bem Bem

Điều này cũng khiến các game thủ trở nên yên tâm và tin tưởng vào chất lượng thực sự của Bem Bem. Sự kiểm chứng từ chính cộng đồng chính là thành công mà hiện tại Bem Bem đang có được.

Đại gia nước ngoài khóc ngất khi bị “em gái” Việt Nam bem bầm dập, mất luôn cả Top - ảnh 8
Chờ game nước mình chưa ra thì qua đập Top nước bạn vậy

Hiện tại trong group cộng đồng của Bem Bem , link tải bản nước ngoài đang được share “rần rần”. Các game thủ còn định chờ server 35 ra mắt để “càn quét tập thể” và chiếm hết bảng Top. Để tham gia vào “kế hoạch” xâm lăng này, các game thủ có thể truy cập tại: ĐÂY .

Fanpage: https://www.facebook.com/bembemonline/

Group: https://www.facebook.com/groups/bembemonline/

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !