Đáng quan ngại thái độ không cần khách hàng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tuy chính thức mở cửa rộng rãi, song có nhiều người không thể tham gia trải nghiệm game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong ngày ra mắt chính thức.

Sau 3 tuần lễ thử nghiệm Alpha Test, siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chính thức ra rộng rãi tới người hâm mộ vào 17/10 hôm qua. Với thành công từ phiên bản Alpha Test, game hứa hẹn sẽ đón nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng người chơi.

Tuy nhiên trái với kỳ vọng đấy, ngày đầu ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có thể nói là "thảm họa" của VNG. Trên khắp Group hay Fanpage của game, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bình luận liên tục về việc chơi game. Tình trạng máy chủ giật/lag và mất kết nối liên tục khiến cho game thủ không thể đăng nhập được vào VLTK Mobile.


Đáng quan ngại thái độ không cần khách hàng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 1

Nếu may mắn kết nối được tới máy chủ, người chơi sẽ bị dừng lại ở hàng chờ lên đến con số... 5000 người chơi. Với VLTK Mobile chính thức ra mắt rộng rãi, tuy nhiên hầu hết game thủ lại không thể tham gia được.

Đáng quan ngại thái độ không cần khách hàng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - ảnh 2
Dù may mắn kết nối được máy chủ, game thủ sẽ phải còn xếp hàng với 5000 người chơi khác​

Trong lần mở cửa rộng rãi này, VNG đã khiến cho cộng đồng người chơi phải thất vọng bởi phong cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình. Với một dự án khá được kỳ vọng như VLTK Mobile, VNG phải chuẩn bị kỹ lưỡng trước những tình huống có thể xảy ra. Sau những hạn chế của mình, giờ đây ấn tượng của người chơi VLTK Mobile chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !