Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Xứng danh tên tuổi người tiền nhiệm

Sau khi ra mắt thử nghiệm Alpha Test trong những tuần lễ vừa qua, cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã chính thức ra mắt rộng rãi. Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games đánh giá về tựa game này.

Sau khi ra mắt thử nghiệm Alpha Test trong những tuần lễ vừa qua, cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã chính thức ra mắt rộng rãi. Được phát triển bởi chính tay Kingsoft, liệu VLTK Mobile có thể thu hút game thủ trong Thị trường game đang có phần "bão hòa" với thể loại nhập vai?

Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Xứng danh tên tuổi người tiền nhiệm - ảnh 1
Liệu VLTK Mobile đánh bại đối thủ cạnh tranh trên thị trường?​

Sau đây mời bạn đọc hãy cùng Kul Games điểm qua những điểm đặc sắc trong VLTK Mobile.

Đồ họa đẹp mắt


Trong VLTK Mobile, người chơi có thể thấy được sự chuyển mình mạnh mẽ từ đồ họa 2D sang 3D. Ngay từ những giây phút đầu tiên, game trình diễn người chơi chất lượng đồ họa cùng hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Ngoài ra từ những chi tiết nhỏ như cảnh vật, nhà cửa cho đến nhân vật đều được hãng phát triển đầu tư nhiều công sức vào. Với hình ảnh đẹp mắt và ấn tượng, VLTK Mobile không thua kém bất kỳ đối thủ cạnh tranh cùng thể loại trên thị trường.

Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Xứng danh tên tuổi người tiền nhiệm - ảnh 2
Đồ họa trong VLTK Mobile rất đẹp mắt​
Tuy không khai thác quá nhiều vào đại cảnh, song bạn sẽ phải choàng ngợp với những gì đang chiêm ngưỡng. Kết cấu bối cảnh của VLTK Mobile mang đâm nét cổ trang Trung Quốc với rừng trúc, vườn đào, đình chùa và những ngọn núi tuyết trùng trùng điệp điệp. Với những fan hâm mộ của dòng tiểu thuyết kiếm hiệp, tựa game này sẽ mang đến cho bạn cảm giác gần gũi và thân quen.

Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Xứng danh tên tuổi người tiền nhiệm - ảnh 3

Lối chơi quen thuộc như ngày nào

Ngay từ khi bắt đầu, người chơi sẽ được lựa chọn 8 môn phái chính là Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên. Chức năng của từng lớp nhân vật có phần tương tự VLTK như Thiếu Lâm để tank, Nga Mi buff... Mỗi lớp nhân vật đều được thiết kể tỉ mỉ với những đặc điểm riêng biệt để hỗ trợ lẫn nhau trong những trận đấu PvP hay Tống Kim đầy kịch tính.

Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Xứng danh tên tuổi người tiền nhiệm - ảnh 4
Người chơi sẽ được lựa chọn 8 môn phái trong VLTK Mobile​
Đặc biệt nhất, điểm mạnh của VLTK Mobile nằm ở hệ thống kỹ năng nhân vật. Với cung cấp rất nhiều kỹ năng, người chơi giờ đây sẽ có nhiều thiên hướng lựa chọn lối chơi và cách xây dựng nhân vật của mình - điều mà những tựa game mobile nhập vai khác không làm được hoặc rất hạn chế.

Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Xứng danh tên tuổi người tiền nhiệm - ảnh 5
Hệ thống kỹ năng nhân vật đa dạng​
Ngoài ra, game còn mở ra rất nhiều hoạt động phong phú để người chơi tham gia hàng ngày. Trong đó bao gồm đoạt bảo, thâm nhập quan ải, bản đồ tạng bảo…, mang lại rất nhiều phúc lợi để người chơi phát triển nhân vật của mình. Hơn nữa, trò chơi cũng chú trọng vào những hoạt động tổ đội như nhiệm vụ Trùng Ác, Mật Cảnh, Lăng Tuyệt Phong, nhằm gắn kết và tạo cộng đồng người chơi.

Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Xứng danh tên tuổi người tiền nhiệm - ảnh 6
Chiến trường Tống Kim độc đáo​
Chế độ chơi Tống Kim đã xuất hiện trong phiên bản chính thức của VLTK Mobile này. Người chơi sẽ được tham gia những trận đấu Tống Kim quy mô lớn cùng với rất nhiều người chơi khác. Khi chiến thắng những trận đấu Tống Kim này người chơi sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng có giá trị.

Đánh giá Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile - Xứng danh tên tuổi người tiền nhiệm - ảnh 7
Tình trạng mất kết nối trong ngày đầu ra mắt game​
Tuy rất thành công về lối chơi, song ngày ra mắt đầu tiên của VLTK Mobile lại cực kỳ "thảm họa". Lỗi không thể kết nối máy chủ và hàng chờ khiến cho phần đông game thủ không thể tham gia trải nghiệm game trong ngày đầu ra mắt. Với dự án được đầu tư nhiều như VLTK Mobile, NPH VNG cần phải có nhiều biện pháp xử lý thích hợp cho sự việc vừa qua

------------------------------

Nhìn chung nếu bạn là game thủ yêu thích VLTK, thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ là một tựa game dành cho bạn. Với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi độc đáo, VLTK Mobile khiến người chơi gợi nhớ ký ức về VLTK khi xưa. Với định hướng đúng đắn từ NPH, game sẽ sớm thu lại thành công trong thời gian tới.

Đánh giá: 8 điểm

Ưu :

Nhược :

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !