Đây là game thủ Việt đen nhất năm, muốn vào game phải đợi... 14 năm nữa

Mới đây, một game thủ được cho là đen đủi nhất năm đã xuất hiện khi anh phải chờ 14 năm mới có thể tham gia được vào thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Như chúng ta đã biết, vào ngày hôm qua 17/10, võ lâm truyền kỳ mobile đã chính thức mở cửa rộng rãi không reset nhân vật tại Việt Nam. Ngay lập tức, thông tin này đã nhận được sự chú ý và hưởng ứng của đông đảo game thủ Việt.

Đây là game thủ Việt đen nhất năm, muốn vào game phải đợi... 14 năm nữa - ảnh 1

Theo ghi nhận của chúng tôi, lượng người tham gia chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là rất đông. Trên khắp Group hay Fanpage của game, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bình luận liên tục về việc chơi game. Điều đáng tiếc rằng mặc dù đây đã là phiên bản mở cửa rộng rãi, nhưng vẫn có nhiều người không thể tham gia trải nghiệm game một cách như ý.

Đây là game thủ Việt đen nhất năm, muốn vào game phải đợi... 14 năm nữa - ảnh 2

Nếu như trong ngày hôm qua, để có thể hành tẩu giang hồ dễ dàng thì game thủ cần phải xếp hàng chờ đợi. Nếu may mắn thì bạn có thể chờ tới lượt sau vài chục, vài trăm người là ít còn đen đủi thì con số này có thể lên tới hàng nghìn. Dĩ nhiên, điều này cũng đã ảnh hưởng không ít tới quá trình trải nghiệm của những cao thủ đang sẵn sàng đua Top trong game.

Đây là game thủ Việt đen nhất năm, muốn vào game phải đợi... 14 năm nữa - ảnh 3
Đây là game thủ Việt đen nhất năm, muốn vào game phải đợi... 14 năm nữa - ảnh 4

Thật vậy, cho đến ngày hôm nay thì vấn đề nổi cộm nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là người chơi không thể đăng nhập, vẫn tiếp tục phải đứng trong hàng chờ. Nổi bật nhất trong số những hình ảnh được chia sẻ là tình trạng đăng nhập thất bại nhiều lần, phải chờ trong 445.647.513 giây (hơn 14 năm) để thử lại của 1 game thủ đen đủi. Dù có muốn chơi game đến thế nào thì anh chàng này cũng không thể kiên trì chờ đợi được trong khoảng thời gian quá dài như vậy.

Đây là game thủ Việt đen nhất năm, muốn vào game phải đợi... 14 năm nữa - ảnh 5

Hiện tại, tình trạng đăng nhập khó khăn trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã được khắc phục với nhiều server mới được khai mở. Đại diện NPH game cũng cho biết hiển thị thời gian chờ của game thủ trên chỉ là trong khoảng thời gian đó và do hệ thông tự động tính toán. Nếu thoát ra vào kết nối lại thì sẽ không phải chờ đợi quá lâu như vậy.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !