Dimensional Battle Maiden - Game Anime hành động siêu chất lừ từ NetEase

Mới đây, NetEase - hãng phát triển game lớn thứ 2 Trung Quốc đã công bố tựa game nhập vai hành động mang phong cách Anime của mình là dimensional battle maiden bước vào giai đoạn Open Beta.

Từ nhiều năm nay, có thể nói game được phát triển ở Trung Quốc thường thiếu chất lượng dù cho là thể loại MMORPG free-to-play hay đơn giản là game di động. Tuy nhiên gần đây, một tựa game mobile mới tạm dịch là Dimensional Battle Maiden đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và được NetEase - hãng phát triển lớn thứ 2 Trung Quốc công bố. Với tựa game mới này, chất lượng của nó đã khiến nhiều người thực sự ngạc nhiên.

Dimensional Battle Maiden - Game Anime hành động siêu chất lừ từ NetEase - ảnh 1

Được phát triển bởi studio con của NetEase, Dimensional Battle Maiden là một tựa game hành động nhập vai (ARPG) cuồng bạo mang phong cách Anime Nhật Bản chơi theo màn hình ngang. Qua đoạn video gameplay được công bố có thể thấy hệ thống chiến đấu trong game là khá mượt mà trên điện thoại mặc dù trước đó trò chơi đã từng lên PC.

Dimensional Battle Maiden - Game Anime hành động siêu chất lừ từ NetEase - ảnh 2

Video Gameplay

Dimensional Battle Maiden mang đến 4 nhân vật cho người chơi lựa chọn chiến đấu trong thế giới ảo. Mỗi nhân vật sẽ có đặc kỹ và sức mạnh riêng biệt để phù hợp với sở thích từng người chơi. Có thể thấy, tựa game này trông khá giống với các siêu phẩm online free-to-play đình đám khác từ Hàn Quốc như Closers hay Soul Worker.

Dimensional Battle Maiden - Game Anime hành động siêu chất lừ từ NetEase - ảnh 3

Về gameplay, Dimensional Battle Maiden mang đến những màn chặt chém với các combo skill tràn ngập màn hình, đồng thời thêm thắt vào các hiệu ứng đặc biệt trong quá trình chiến đấu nên rất dễ gây ấn tượng mạnh với bất kỳ game thủ nào.

Bên cạnh gameplay thì không thể không nhắc tới đồ họa. Tất cả nhân vật trong game đều được thiết kế khá sắc nét với phong cách đậm chất Manga/ Anime Nhật Bản. Ngoài ra, người chơi còn có thể tùy ý thay đổi trang phục và phụ kiện cho nhân vật theo ý mình. Tuy nhiên, những bộ trang phục thì thường chỉ để trang trí cho đẹp mắt mà không tăng thêm cho nhân vật chỉ số sức mạnh hay kỹ năng đặc biệt nào. Những món đồ này có thể thu nhặt được khi người chơi làm nhiệm vụ, vượt phụ bản hay mua trong shop bằng tiền in-game, tiền mặt.

Dimensional Battle Maiden - Game Anime hành động siêu chất lừ từ NetEase - ảnh 4

Hơn nữa, trò chơi cũng sở hữu một cốt truyện khá thú vị cùng với hệ thống co-op chiến boss thời gian thực, đấu PvP khốc liệt, hay thử thách bản thân solo boss khủng,... Tất cả đều sẽ có trong siêu phẩm mới Dimensional Battle Maiden đến từ ông lớn NetEase.

Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận từ phía NetEase về việc phát hành phiên bản Quốc tế của Dimensional Battle Maiden ra bên ngoài Trung Quốc. Mong rằng điều đó sẽ không còn xa nữa.

Chúng tôi sẽ cập nhật những gì mới nhất về game trong những bài viết sau. Mời các bạn chú ý đón đọc!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !