Drag’n’Boom – tựa game đi cảnh cực độc đáo vừa lên kệ App Store

Mới đây, tựa game đi cảnh cực ngộ nghĩnh với tên gọi Drag'n'Boom vừa được NPH Ankama phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng iOS.

Drag’n’Boom – tựa game đi cảnh cực độc đáo vừa lên kệ App Store - ảnh 1

Trong game, bạn sẽ hoá thân vào vai một chú rồng lửa nhỏ xíu trong quá trình vượt qua một chuỗi các thử thách do rồng mẹ đặt ra để trưởng thành. Sở hữu cơ chế điều khiển dạng nhắm-thả cực kỳ dễ làm quen, tất cả những gì bạn phải là chỉ là bay lượn và dùng cầu lửa hạ gục các mục tiêu trong mỗi thử thách.

Tuy vậy, không đơn giản là hoàn thành các nhiệm vụ trong game dễ gây nhàm chán, Drag'n'Boom còn đòi hỏi người chơi phải tạo ra những combo đẹp mắt để có đủ điểm qua màn.

Drag’n’Boom – tựa game đi cảnh cực độc đáo vừa lên kệ App Store - ảnh 2

Drag’n’Boom – tựa game đi cảnh cực độc đáo vừa lên kệ App Store - ảnh 3

Tùy vào độ khó của chuỗi hành động vừa thực hiện được mà bạn sẽ được cộng thêm vàng và điểm thưởng vào cuối mỗi màn chơi. Tuy nhiên, theo thời gian độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần đòi hỏi người chơi cũng phải cực kỳ tập trung và nhanh nhạy để tránh né những làn đạn từ các đối thủ.

Drag’n’Boom – tựa game đi cảnh cực độc đáo vừa lên kệ App Store - ảnh 4

Drag’n’Boom – tựa game đi cảnh cực độc đáo vừa lên kệ App Store - ảnh 5

Drag'n'Boom có cơ chế điều khiển chia màn hình làm hai phần với một bên là hướng bay của rồng con còn một bên là điều khiển đường bắn của cầu lửa khá độc đáo. Trò chơi sẽ bao gồm gần 50 màn chơi và một chế độ endless không có điểm dừng vô cùng dễ nghiện nơi bạn chỉ việc cố gắng hết sức ghi điểm càng cao càng tốt mà thôi.

Drag’n’Boom – tựa game đi cảnh cực độc đáo vừa lên kệ App Store - ảnh 6

Tải game : IOS

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !