Đừng ra server mới nữa, chẳng có ai chơi đâu!

game thủ đang tham gia vào tựa game online mobile kiếm khách 3d than thở về việc người chơi đã ít mà NPH lại liên tục mở server mới gây loãng.

Đây là lời than thở của một game thủ đang tham gia vào tựa game online mobile Kiếm Khách 3D đăng tải trên trang fanpage của trò chơi này. Đơn giản bởi thực tế là số lượng người chơi chẳng có nhiều, mở ra thêm cũng không thu hút được ai mà còn khiến cho thế giới ảo trở nên 'loãng' hơn nữa.

Thực tế thì việc ra server mới cũng chỉ là để những người chơi cũ... chuyển chỗ sang nơi mới để cày kéo theo event mà thôi chứ chẳng có ai mới mẻ xuất hiện cả:

Đừng ra server mới nữa, chẳng có ai chơi đâu! - ảnh 1

"Mấy anh chị admin game ơi !!! Có lẽ giảm bớt ra sever đi chứ người chơi đã ít rồi sever lại càng nhiều !!! Cứ ra sever mới thì cũng không có ai đâu, chỉ có mấy anh em chơi sever cũ bỏ đi chơi server mới thì bằng nhau thôi ạ mong mấy anh chị ad game xem xét".

Với việc ra quá nhiều server mới, bỏ bê server cũ thì các game thủ Kiếm Khách 3D sẽ cảm thấy rất chán nản vì NPH không chú ý tới mình nữa, event ít hơn hẳn và dẫn tới bỏ game. Như vậy thì người chơi mới chẳng thấy đâu mà người chơi cũ thì cũng ra đi.

Đừng ra server mới nữa, chẳng có ai chơi đâu! - ảnh 2

Chơi một mình thật buồn (ảnh minh hoạ).

Tốt nhất là các NPH nên chú ý tới các góp ý chân thành từ phía game thủ và đưa ra những biện pháp hỗ trợ hợp lý cho từng tình cảnh của trò chơi. Nếu quá vắng thì nên gộp server cũ lại và đưa ra một số sự kiện đặc biệt hỗ trợ newbie chứ không phải cứ tiếp tục ra thêm máy chủ mới là hay.

Chê trách nhà phát hành “đem con bỏ chợ”, nhiều game thủ đồng loạt xóa game

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !