Dungeon Fighter: Spirit - Siêu game chặt chém màn hình ngang CBT tại Hàn Quốc

Siêu game chặt chém side-scrolling mang tên dungeon fighter: spirit hiện đang bước vào giai đoạn CBT tại Hàn Quốc sẽ kết thúc ngày 22/10.

Mới đây, Nexon Hàn Quốc và Neople đã chính thức đưa siêu game hành động màn hình ngang của mình là Dungeon Fighter: Spirits bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta cho nền tảng Android tại Thị trường Hàn Quốc. Đợt thử nghiệm lần này sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 10 tới theo một thông báo từ Nexon.

Dungeon Fighter: Spirit - Siêu game chặt chém màn hình ngang CBT tại Hàn Quốc - ảnh 1

Tại Nhật Bản, Dungeon Fighter: Spirit còn có tên gọi khác là Arad Senki Mobile dự kiến sẽ ra mắt đầu năm 2017. Hiện có tới 2 phiên bản di động của Dungeon Fighter được phát triển và đây đều sẽ là game online thuần túy. Trong số 2 game mobile dựa theo IP nổi tiếng Dungeon & Fighter đang phát triển thì 1 game có nền đồ họa 2D sẽ phát hành tại Trung Quốc và phiên bản 3D còn lại là cho thị trường toàn cầu.

Dungeon Fighter: Spirit - Siêu game chặt chém màn hình ngang CBT tại Hàn Quốc - ảnh 2

Hệ thống điều khiển của Dungeon Fighter: Spirit đã được tối ưu hóa một cách triệt để nhất cho nền tảng di động. Người chơi sẽ bấm phím ảo để kích hoạt các hành động thay vì cách ra đòn của nhân vật kiểu gõ những lệnh phức tạp như trước kia.

Dungeon Fighter: Spirit - Siêu game chặt chém màn hình ngang CBT tại Hàn Quốc - ảnh 3

Khác với các game MMORPG trên PC, phiên bản di động Dungeon Fighter: Spirit sẽ cung cấp 4 nhân vật để bạn tùy ý lựa chọn. Mỗi người đều sở hữu ngoại hình và sức mạnh riêng phù hợp cho sở thích của bạn. Tựa game vẫn sẽ mang trong mình thể loại chặt chém màn hình ngang quen thuộc với nhiều chế độ hấp dẫn như cố gắng sống sót trong Dungeon "vô tận", hay tham gia PvP khốc liệt với những người chơi khác.

Dungeon Fighter: Spirit - Siêu game chặt chém màn hình ngang CBT tại Hàn Quốc - ảnh 4

Qua đoạn gameplay của Dungeon Fighter: Spirit cho thấy, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác "đã tay" khi được tận tay điều khiển nhân vật đánh ra những đòn combo có tốc độ chóng mặt, hạ gục đối thủ trong nháy mắt. Bên cạnh lối đánh nhanh, mạnh mẽ, cuốn hút đó còn có những chiêu thức đặc biệt hết sức ấn tượng của từng class trong bản gốc Dungeon Fighter.

Dungeon Fighter: Spirit - Siêu game chặt chém màn hình ngang CBT tại Hàn Quốc - ảnh 5

Video chơi thử bản beta của Dungeon Fighter: Spirit

Dự kiến, Dungeon Fighter: Spirit sẽ được ra mắt trên cả 2 nền tảng di động phổ biến hiện nay là iOS và Android. Tuy nhiên, không có bất kỳ thông tin nào về phiên bản tiếng Anh của game được xác nhận.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !