Được mừng cưới hơn 50 thẻ cào 20K, game thủ Việt mỏi tay đêm tân hôn

Nhận được hơn 50 chiếc thẻ cào 20K ngay trong đêm tân hôn, chàng game thủ việt và vợ đã phải mỏi tay cả đêm để ngồi cào và nạp game.

Có thể nói, chuyện gửi phong bì tiền mừng đám cưới đã như là một tục lệ lâu đời, truyền thống của văn hóa nước ta. Đây vốn được coi như một món quà chúc phúc. Thế nhưng, ngày nay, phong bao mừng hạnh phúc đã không đơn thuần chỉ là món quà như trước. Và xung quanh chuyện "mừng tiền" ấy cũng có vô số những trường hợp hài hước thú vị tới từ game thủ Việt.

Được mừng cưới hơn 50 thẻ cào 20K, game thủ Việt mỏi tay đêm tân hôn - ảnh 1

Câu chuyện mà chúng tôi mới nhận được gần đây tới từ một game thủ tới từ mu việt nam . Qua những dòng chia sẻ, được biết anh cũng mới thành lập gia đình và ghi nhớ thời điểm quan trọng đó bằng một đám cưới đình đám với sự tham gia của họ hàng và bạn bè. Dĩ nhiên, tới chung vui với anh và gia đình thì cũng không thiếu đi sự có mặt của những chiến hữu trong game mà anh đang chơi.

Được mừng cưới hơn 50 thẻ cào 20K, game thủ Việt mỏi tay đêm tân hôn - ảnh 2

Tuy nhiên, điều thú vị nhất cũng đến từ những người bạn đặc biệt kia. Cũng như bao người, họ vẫn chúc phúc cho chủ Guild của mình qua hình thức "mừng tiền". Tuy nhiên, chiếc phong bao mà họ gửi đến cô dâu chú rễ lại có phần "nặng ký" và to lớn hơn hẳn. Chính điều này cũng đã khiến cho không ít quan khách phải lấy làm tò mò.

Được mừng cưới hơn 50 thẻ cào 20K, game thủ Việt mỏi tay đêm tân hôn - ảnh 3

Theo như chia sẻ của chú rể - nhân vật chính trong câu chuyện thì đến khi về anh và vợ mới "tá hỏa" khi phát hiện ra bên trong phong bao kia là hơn 50 thẻ cào di động mệnh giá 20K. Đây quả là một hình thức mừng cưới đúng phong cách của game thủ khi họ muốn chủ Guild của mình sử dụng những chiếc thẻ này để nạp vào game và cải thiện sức mạnh.

Được mừng cưới hơn 50 thẻ cào 20K, game thủ Việt mỏi tay đêm tân hôn - ảnh 4

Là một người giữ trọng trách cao nhất trong Guild thì ngay sau ngày cưới thì chàng game thủ kia cũng đã gửi lời cảm ơn tới những chiến hữu trong game. Dĩ nhiên, anh cũng không quên "trách" đám bạn đã khiến đêm tân hôn của anh thêm đặc biệt khi cô dâu chú rể cùng mỏi tay cào thẻ tới sáng.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !