Dynasty Warriors bản di động ra mắt, đã tay không kém gì đàn anh trên PC/Console

Mới đây Nexon đã chính thức đăng link tải và cài đặt dynasty warriors: unleashed - được kế thừa gần như toàn bộ phần thiết kế hình ảnh, nhân vật lịch sử và cơ chế gameplay chặt chém hết sức đã tay của Dynasty Warriors trên PC/ Console.

Ban đầu được gọi là Project Dynasty Warriors, nhưng sau đó đã được đại gia Nexon công bố toàn cầu với danh xưng chính thức Dynasty Warriors: Unleashed . Đây là một tựa game mobile được cấp phép bản quyền bởi Koei Tecmo và phát triển bởi XPEC Entertainment đến từ Đài Loan.

Dynasty Warriors bản di động ra mắt, đã tay không kém gì đàn anh trên PC/Console - ảnh 1

Không rầm rộ quảng bá hình ảnh như bao bom tấn khác, mới đây Nexon đã chính thức đăng link tải và cài đặt Dynasty Warriors: Unleashed ngay tại trang chủ trò chơi. Được biết, đây chỉ là phiên bản thử nghiệm và chỉ dành riêng cho các tín đồ Android. Tuy nhiên, game thủ khắp mọi nơi trên thế giới đều có thể tải thử sức với tựa game chặt chém đã tay này. Dự kiến đợt thử nghiệm sẽ kéo dài đến hết ngày 16/01.

Dynasty Warriors bản di động ra mắt, đã tay không kém gì đàn anh trên PC/Console - ảnh 2

Dynasty Warriors: Unleashed trailer

Có thể nói, Dynasty Warriors: Unleashed được kế thừa gần như toàn bộ phần thiết kế hình ảnh, nhân vật lịch sử và cơ chế gameplay chặt chém hết sức đã tay của Dynasty Warriors trên PC/ Console. Trò chơi đã mang lại một thế giới Tam Quốc đích thực với cơ chế điều khiển thích hợp ngay trên nền tảng di động.

Dynasty Warriors bản di động ra mắt, đã tay không kém gì đàn anh trên PC/Console - ảnh 3

Dynasty Warriors: Unleashed sẽ cho phép người chơi lựa chọn trong những vị Tướng huyền thoại thuộc lịch sử Tam Quốc như Quan vũ, Thào Tháo, Lưu Bị, Triệu Vân,... sau đó dựa theo cốt truyện nhập vai vào những trận chiến chống lại kẻ địch thuộc ba nước Nguỵ - Thục - Ngô. Với số lượng nhân vật vô cùng đồ sộ chắc chắn sẽ mang đến nhiều lựa chọn thích hợp cho từng người chơi.

Dynasty Warriors bản di động ra mắt, đã tay không kém gì đàn anh trên PC/Console - ảnh 4

Về lối chơi, game thủ sẽ điều khiển một đội ngũ gồm 3 vị danh tướng Tam Quốc, có phong cách tạo hình cực ngầu cùng hệ thống kỹ năng bắt mắt, tung hoành chiến trận, chống lại cả một đạo quân. Trong trận chiến, game thủ có thể chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật tùy theo tình huống nhất định.

Dynasty Warriors bản di động ra mắt, đã tay không kém gì đàn anh trên PC/Console - ảnh 5

Dynasty Warriors: Unleashed bản di động được chuyển thể dựa trên phần thứ tám của series nổi tiếng PC/ Console - Dynasty Warriors 8. Từ phong cách thiết kế chân thực, đến các trường cảnh, chiến trường cho tới hệ thống nhân vật, đều được xây dựng đẹp mắt, sắc nét và có cử động rất linh hoạt, phù hợp với một sản phẩm có lối chơi hành động chặt chém. Qua đó, người chơi có thể cảm nhận được mức độ đầu tư lẫn tâm huyết của đội ngũ bỏ ra để thực hiện tựa game này.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây: Android

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !