Final Blade - Game nhập vai 2D nổi bật với phong cách đồ họa vẽ tay

Không có quá nhiều mới lạ về lối chơi nhập vai tổ đội thường thấy nhưng final blade lại nổi bật với phong cách đồ họa kiểu hoạt hình được vẽ tay rất độc đáo.

Được biết, Final Blade là một game mobile thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật tổ đội có đề tài giả tưởng phương Đông vừa mới được NCSoft mở cửa đăng ký trước cùng với cơ hội nhận được hàng loạt các phần quà hấp dẫn.

Final Blade - Game nhập vai 2D nổi bật với phong cách đồ họa vẽ tay - ảnh 1

Trò chơi xây dựng nên một thế giới ảo đầy thú vị trên nền tảng đồ họa 2D mang phong cách.vẽ tay cực màu sắc và dễ thương. Nhiệm vụ của người chơi trong Final Blade là xây dựng một đội hình binh hùng tướng mạnh để đủ sức chiến đấu trong cuộc xung đột tranh giành báu vật quỷ kiếm và chống lại Cửu Vĩ Hồ.

Final Blade - Game nhập vai 2D nổi bật với phong cách đồ họa vẽ tay - ảnh 2

Trailer Game

Hiện game sở hữu 25 nhân vật để người chơi mở khóa và lựa chọn vào đội hình chiến đấu của mình. Mỗi nhân vật đều sở hữu những đặc kỹ, sức mạnh riêng nên người chơi hãy chú ý vận dụng trong nhiều trường hợp. Chính vì thế, tựa game yêu cầu bạn phải có thao tác tốt cũng như chiến thuật phối hợp giữa các nhân vật thật hợp lý.

Final Blade - Game nhập vai 2D nổi bật với phong cách đồ họa vẽ tay - ảnh 3

Final Blade mang trong mình yếu tố nhập vai nên người chơi có thể tiến hành sưu tập trang bị, cường hóa chúng, thăng cấp kỹ năng,...để tăng cường tối đa chiến lực cho nhân vật. Đồng thời, phải chú ý tới việc kết hợp các năng lực và kỹ năng của tất cả thành viên với nhau sao cho tương thích nhất. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng chiến đấu của mỗi nhân vật cũng được thể hiện đẹp mắt, hoành tráng, gây ra đủ dạng hiệu ứng khác nhau.

Final Blade - Game nhập vai 2D nổi bật với phong cách đồ họa vẽ tay - ảnh 4

Với phong cách đồ họa 2D vẽ tay cực sắc màu, game sẽ mang lại cho người chơi những chiêu thức chiến đấu có nhịp độ nhanh của hàng loạt chiêu thức liên hoàn đập tan kẻ thù. Hơn nữa, việc được đối mặt với những đối thủ đáng gờm trong Final Blade, thử nghiệm những kỹ năng, kiến thức và chiến lược của bạn chắc chắn sẽ khiến trải nghiệm thêm phần hứng thú hơn rất nhiều.

Final Blade - Game nhập vai 2D nổi bật với phong cách đồ họa vẽ tay - ảnh 5

Đắm mình trong một cuốn sử thi hùng tráng rực rỡ đầy màu sắc và càng đi sâu vào thế giới game, bạn càng được thưởng thức những thú vị và ma lực từ các nhân vật trong bất cứ cuộc chiến nào, hoặc thâm nhập vào đấu trường PvP, nơi mà bạn có thể thách thức bạn bè và những người chơi khác.

Final Blade hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giờ phút Giải trí thú vị ngay khi ra mắt. Dự kiến game sẽ được phát hành toàn cầu trong quý 1 năm 2017. Ngay lúc này, bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước TẠI ĐÂY.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !