Giải cứu Tam quốc 2: Đột phá so với phiên bản trước!

Phiên bản đầu tiên năm 2014 vừa ra mắt đã nhận được sự chú ý rất lớn từ phía Thị trường bởi hình ảnh tuyệt đẹp trong game. Là tác phẩm chính thống từ nguyên tác, giải cứu tam quốc 2 không những hoàn mĩ về phong cách nghệ thuật mà các tiểu tiết về nhân vật, cảnh trong game cũng vô cùng tinh xảo đưa người chơi trở về thời kỳ Tam quốc loạn lạc.
Giải cứu Tam quốc 2: Đột phá so với phiên bản trước! - ảnh 1

Khi chiến đấu, mỗi võ sĩ lên sàn đều có kỹ năng độc đáo của riêng mình. Chu Du tức giận bốc hỏa, nét mê hoặc của Điêu Thuyền,... tất cả đều làm người chơi đứng ngồi không yên.
Giải cứu Tam quốc 2: Đột phá so với phiên bản trước! - ảnh 2

Hệ thống game không chỉ tiếp nhận những ưu điểm của các phiên bản trước mà còn đưa vào rất nhiều điểm mới sáng tạo. Hệ thống phụ bản giúp bạn mưu lược và dũng cảm bước lên sàn đấu, đánh bại BOSS vượt ải thành công, từng bước chứng kiến sự trưởng thành của bạn. Hệ thống quân đoàn, cùng kề vai sát cánh với đồng đội, tạo tình nghĩa huynh đệ.
Giải cứu Tam quốc 2: Đột phá so với phiên bản trước! - ảnh 3

Không chỉ có vậy, nếu liên tục đăng nhập trong 7 ngày bạn sẽ được tặng võ thánh Quan Vũ cùng bạn sát cánh trên sa trường, quét sạch Tam quốc. Game còn có vô cùng nhiều giải thưởng cùng hồng bao cho bạn lựa chọn. Còn điều gì ngăn bạn bá đạo Tam quốc, bất khả chiến bại chứ!
Giải cứu Tam quốc 2: Đột phá so với phiên bản trước! - ảnh 4

Nếu game chỉ có mình mình điên cuồng, đơn độc trên hành trình chinh phục Tam quốc chẳng phải rất tẻ nhạt? Đừng lo, hiểu được điều đó, nhà phát hành đã đưa vào game hệ thống giao lưu diễn đàn mới mẻ, thân thiện. Bạn có thể kết giao bạn bè khắp nơi, được nói chuyện mọi lúc mọi nơi, tìm bạn cùng chí hướng.

Và còn rất nhiều đặc sắc ở phía trước. Còn đợi gì nữa, cùng ra trận để tranh tài cùng thiên hạ nào!

Tải game: http://www.9game.cn/fknsg2/
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !