gMO Nhiệt Huyết Địa Hạ Thành, thế giới thần chưởng đầy màu sắc rực rỡ

gmo Nhiệt Huyết Địa Hạ Thành là tựa game nhập vai với thiết kế Chibi đặc sắc phong cách pha trộn với manga kiểu truyền thống mang lại cho người chơi nhiều hình ảnh dễ thương thú vị, phù hợp cho nhiều đối tượng người chơi. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới đầy màu sắc của võ thuật đối kháng, tung chưởng và phô diễn kĩ năng thoải mái.

gMO Nhiệt Huyết Địa Hạ Thành, thế giới thần chưởng đầy màu sắc rực rỡ - ảnh 1

Nội dung của Nhiệt Huyết Địa Hạ Thành rất đơn giản, người chơi sẽ chọn lựa nhân vật nhập vai và cùng lập đội quyên đi săn cướp kho báu quý. Mỗi lớp nhân vật trog game lại có những kĩ năng vô cùng khác biệt, nổi bật được tính cách riêng biệt của từng lớp nhân vật tạo cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

gMO Nhiệt Huyết Địa Hạ Thành, thế giới thần chưởng đầy màu sắc rực rỡ - ảnh 2

Hiện tại người chơi có thể lựa chọn trong 3 lớp nhân vật là Quỷ Kiếm, kiếm sĩ vô cùng đẹp trai tài giỏi và dũng mãnh, hay nàng Loli xinh đẹp quyến rũ chết người nhưng không kém phần nguy hiểm khi sở hữu những trang bị mạnh, hoặc Điện Xa, cô gái nhỏ người nhưng “có võ” với trang bị lại vô cùng độc đáo chờ người chơi cùng khám phá.

Các hệ thống khác trong game cũng được đánh giá là thú vị và đầy đủ cho người chơi trải nghiệm. Hệ thống phụ bản trong game vô cùng phong phú với độ khó tăng dần cùng nhiều bản đồ cách thức chơi khác nhau cho người chơi lựa chọn. Người chơi được đua top xếp hạng và nhận những vật phẩm hấp dẫn khác. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:

http://ng.d.cn/game/downs_6703_5950_85618.html

Cùng xem một số hình ảnh khác của game

gMO Nhiệt Huyết Địa Hạ Thành, thế giới thần chưởng đầy màu sắc rực rỡ - ảnh 3

gMO Nhiệt Huyết Địa Hạ Thành, thế giới thần chưởng đầy màu sắc rực rỡ - ảnh 4

gMO Nhiệt Huyết Địa Hạ Thành, thế giới thần chưởng đầy màu sắc rực rỡ - ảnh 5
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !