God Eater Online - MMORPG cho 100 Gamer combat chính thức lên Mobile

god eater khởi đầu là một series A rpg trên hệ máy PSP của Sony nhưng sớm mở rộng quyền lực của mình sang nhiều mảng Giải trí khác như Anime và Manga. Nhìn riêng vào game, God Eater gây ấn tượng cực kỳ mạnh mẽ với một bối cảnh hấp và hệ thống combat cực kỳ máu lửa. Đó cũng chính là tiền đề để gã khổng lồ Bandai Namco bước sang một trang hoàn toàn mới với việc chào sân god eater online - phiên bản mmorpg với khả năng cho 100 game thủ tham chiến cùng lúc.

God Eater Online - MMORPG cho 100 Gamer combat chính thức lên Mobile - ảnh 1

Với hứa hẹn lớn trên vai, God Eater Online nay đã chính thức phát hành trên Mobile tại quê nhà Nhật Bản, khởi động cho hành trình chinh phục đấu trường mạng ngay vào lúc này. Tuy nhiên như đã nói tựa game mới chỉ hiện diện tại Nhật Bản, khiến game thủ nước ngoài khó có thể tiếp cận kho tải một cách chính thức. May mắn là GameHub.vn đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp game thủ Việt Nam có thể thưởng thức bằng cách tải game ngay từ bây giờ.

Bạn đọc có thể hướng thẳng xuống cuối bài để bắt đầu tải game. Cũng xin chú ý là God Eater Online yêu cầu sử dụng Android 4.4 trở lên.
God Eater Online - MMORPG cho 100 Gamer combat chính thức lên Mobile - ảnh 2

Trailer God Eater Online.

God Eater Online mang người chơi đến với Trái Đất năm 2071, nơi đang bị tàn phá nặng nề bởi chủng quái vật Aragami. Vốn mang ý nghĩa trong tiếng Nhật là "Các vị thần tàn bạo", Aragami là những sinh vật tạo nên bởi tế bào Oracle và có trong tay sức mạnh điên cuồng. Trên tất cả chúng còn có khả năng miễn nhiễm trước súng đạn và các chủng vũ khí thông thường, đẩy nhân loại đến bờ vực của sự diệt vong.
God Eater Online - MMORPG cho 100 Gamer combat chính thức lên Mobile - ảnh 3

Mọi thứ đều vô vọng cho đến khi một tập đoàn dược phẩm Phần Lan Fenrir sáng tạo nên chủng vũ khí cơ sinh học mang tên Jinki hay còn được gọi là God Arc. Chủng vũ khí này cho người sử dụng khả năng trừ khử tế tào Oracle khỏi thân thể Aragami, kết liễu chúng một lần và mãi mãi. Những người được chọn ấy chính là God Eater huyền thoại.
God Eater Online - MMORPG cho 100 Gamer combat chính thức lên Mobile - ảnh 4

God Eater Online đưa game thủ đến phong cách ARPG đậm nét nơi người chơi được thả sức di chuyển và tham chiến mọi lúc mọi nơi. Nhưng với tố chất của đàn anh đi trước, tựa game không thiên về các màn đánh đấm tốc độ mà xoáy sâu hơn vào sự chậm chắc tính toán trong chiến đấu. Tại đây bạn phải học cách đỡ đòn đúng lúc đúng chỗ, kết hợp giữa việc thi triển thanh đao khổng lồ và khẩu pháo khủng bố. Trên tất cả mỗi Aragami mà bạn đụng độ đều đóng vai trò như một con boss đúng nghĩa, chính vì thế chỉ cần bất cẩn tích tắc thôi là bạn có thể thấy thanh máu của mình thâm hụt nhanh chóng.
God Eater Online - MMORPG cho 100 Gamer combat chính thức lên Mobile - ảnh 5

Như đã nói, God Eater Online hiện mới chỉ phát hành tại Nhật Bản nên bạn khó có thể tiếp cận game theo đường "chính ngạch". May mắn là GameHub đã có địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn có thể cài đặt God Eater Online trực tiếp trên Android tại đây:
DOWNLOADMời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !