God Eater Online - Siêu phẩm MMORPG tuyệt đẹp cho fan Anime đã ra mắt

god eater online đến từ Namco Bandai hứa hẹn sẽ mang tới với lối chơi PvP điên cuồng và nền đồ họa quy mô hàng nhất trên mobile hiện nay.

Theo đúng như dự kiến, God Eater Online mới đây đã chính thức được Namco Bandai phát hành cho nền tảng Android tại Thị trường Nhật Bản trước tiên. Phiên bản iOS của trò chơi cũng sẽ sớm được ra mắt và rất có thể đây sẽ là phiên bản khởi động toàn cầu cũng nên.

God Eater Online - Siêu phẩm MMORPG tuyệt đẹp cho fan Anime đã ra mắt - ảnh 1

Cho những ai chưa biết, God Eater là một tựa game hành động khá nổi tiếng tại Nhật Bản từng được mang lên hệ máy PSP, và trên cả toàn thế giới. game lấy bối cảnh trong tương lai xa năm 2071, khi con người phải đối mặt với thảm họa xâm lăng của những con quái vật gớm ghiếc gọi là Aragami (trong tiếng Nhật gọi đây là những vị thần tàn bạo) đến từ ngoài vũ trụ.

God Eater Online - Siêu phẩm MMORPG tuyệt đẹp cho fan Anime đã ra mắt - ảnh 2

Trailer Game

Lúc này, con người buộc phải chế tạo ra các loại vũ khí với lực sát thương cực lớn, nhằm tiêu diệt quái vật. Những loại vũ khí này cực mạnh và được gọi là "God Eater". Game được xây dựng khá đặc sắc và có phần giống với series "Monster Hunter", khi người chơi được tự mình săn tìm quái vật, thu thập nguyên liệu để chế tạo ra các loại vũ khí "God Eater" mạnh hơn. Tuy nhiên Namco Bandai đã thực sự tạo nên rất nhiều điều khác biệt và hấp dẫn riêng cho God Eater.

God Eater Online - Siêu phẩm MMORPG tuyệt đẹp cho fan Anime đã ra mắt - ảnh 3

Qua những hình ảnh in-game cho thấy đồ họa 3D sử dụng trong God Eater Online là vô cùng ấn tượng và mang chất lượng thuộc hàng nhất nhì hiện nay trên mobile. Game tập trung rất nhiều vào hiệu ứng lửa (burning), sử dụng tông màu đỏ là tông màu chủ đạo.

God Eater Online - Siêu phẩm MMORPG tuyệt đẹp cho fan Anime đã ra mắt - ảnh 4

Lối chơi trong God Eater Online vẫn sẽ mang phong cách chiến đấu tương tự đàn anh đi trước, nơi game thủ sẽ bước chân vào những trận chiến điên cuồng trước chủng loài Aragami to lớn. Bên cạnh đó, game chắc chắn sẽ thu hút người chơi bởi hệ thống vũ khí vô cùng độc đáo cho phép "biến hóa" giữa nhiều hình dạng khác nhau.

God Eater Online - Siêu phẩm MMORPG tuyệt đẹp cho fan Anime đã ra mắt - ảnh 5

Ngoài ra, God Eater Online còn cho phép người chơi lập party cùng hợp sức với 100 game thủ cùng lúc để tiêu diệt những con boss khó nhằn, đây là một tính năng mới và vô cùng quy mô trong series. Sau mỗi lần săn boss, game thủ sẽ có cơ hội nhận được những nguồn tài nguyên giá trị nhằm nâng cấp sức mạnh cho bản thân.

Hiện trò chơi đang được phát hành miễn phí trên Google Play của Nhật Bản. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm TẠI ĐÂY .

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !