Gunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hành

Hiện gunpie adventure đã chính thức được đại gia xứ Hàn Nexon phát hành miễn phí trên nền tảng Android đầu tiên.

Như các bạn đã biết, Nexon là một trong những "đại gia" làng game tại Hàn Quốc nói riêng cũng như trên thế giới nói chung. Tên tuổi của hãng này nổi danh nhờ tạo ra những tựa game hành động nhập vai bối cảnh trung cổ, nơi ngự trị của phép thuật và binh khí. Tuy nhiên, Nexon đã cho cả thế giới thấy rằng mình còn có thể làm nhiều hơn trong mảng game bắn súng.

Gunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hành - ảnh 1

Minh chứng cho thấy là sau khi khuynh đảo Thị trường game với siêu phẩm bắn súng Titanfall thì mới đây, Nexon đã chính thức cho ra mắt thêm một dự án đầy triển vọng nữa mang tên Gunpie Adventure . Đây là một game hành động phiêu lưu bắn súng nhịp độ cực nhanh, pha trộn thêm yếu tố RPG vô cùng độc đáo.

Gunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hành - ảnh 2

Trailer Game

Gunpie Adventure từng được Nexon giới thiệu lần đầu vào khoảng tháng 11 năm 2015, và nay đã ra mắt miễn phí trên cửa hàng Google Play. Tuy nhiên, đây mới chỉ là phiên bản hạn chế dành cho người dùng tại một số quốc gia như Úc, Canada, Phần Lan, Indonesia, Macau, Singapore và sẽ ra mắt trên toàn cầu vào cuối năm nay.

Gunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hành - ảnh 3

Tham gia vào Gunpie Adventure, người chơi sẽ nhập vai những thợ săn kho báu lao vào các cuộc hành trình chiến đấu chống lại thế lực ma quỷ thời cổ đại. Bên cạnh đó bạn còn phải tìm hiểu và khám phá những hiện vật thời xưa để tham gia vào các trận chiến, khôi phục hòa bình cho thế giới.

Gunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hành - ảnh 4

Thuộc thể loại “On-rail shooter”, hay quen thuộc với game thủ Việt qua cái tên “bắn súng hồng tâm” nên thay vì tự mình di chuyển trong màn chơi, game thủ sẽ tự động di chuyển theo một hành trình đã được định sẵn, việc của bạn chỉ là ngắm bắn sao cho chính xác nhất, tiêu diệt kẻ thù nhanh nhất mà vẫn đảm bảo an toàn tính mạng cho mình.

Những tính năng chính trong Gunpie Adventure:

Gunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hành - ảnh 5

- Trải nghiệm lại cảm giác game bắn súng điện tử thùng xưa kia: giao diện điều khiển trực quan được thiết kế đơn giản, tập trung vào yếu tố nhắm bắn là chính, kèm theo số lượng đạn vô tận cho phép người chơi thỏa sức xả đạn.

- Cốt truyện sinh động: Người chơi sẽ được đắm chìm trong một cốt truyện nhập vai hấp dẫn, với những đoạn hội thoại được nhiều diễn viên lồng tiếng thực hiện, bên cạnh là đồ họa thiên về màu sắc hoạt hình với tông màu sặc sỡ nhưng vẫn hiện diện hiệu ứng 3D tối tân.

Gunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hành - ảnh 6

- Hệ thống nâng cấp, phát triển tương tự RPG: Chiêu mộ nhiều lớp nhân vật và nâng cấp giúp anh hùng của mình gia tăng chỉ số sức mạnh bằng cách thu thập DNA, Artifact để cường hóa năng lực, vũ khí và phương tiện di chuyển,...

- Nhiều chế độ chơi hấp dẫn: Game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều chế độ như Challenge Mode, Chase Battle, Excavation, Battle Arena,... Mỗi chế độ chơi sẽ được mở khóa dần tùy theo cấp độ tăng tiến của bạn.

Gunpie Adventure - Bom tấn FPS siêu đẹp, siêu chất đã được Nexon phát hành - ảnh 7

- PvP trong thời gian thực, Boss Raid: Chế độ Co-op cho phép game thủ chiến đấu cùng bạn bè mình, hay cạnh tranh với game thủ ở khắp mọi nơi trên thế giới với hệ thống bảng xếp hạng được cập nhật liên tục.

Nhìn chung, được đầu tư khá tốt về mặt nội dung, cốt truyện, cho đến hình ảnh đồ họa và âm thanh sống động, chắc chắn Gunpie Adventure sẽ mang đến một làn gió mới cho dòng game fps trên mobile hiện nay.

Link download: Android - APK

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !