Hóa ra trong Naruto có một loại nhẫn thuật thi triển được ngoài đời thật!

Không chỉ riêng các fan yêu thích bộ truyện tranh huyền thoại Naruto, loại nhẫn thuật không cần dùng đến "chakra" này còn rất quen thuộc với toàn giới trẻ Nhật Bản. Nó thường xuyên được sử dụng với mục đích chính là trêu chọc bạn bè.

Nếu là một fan hâm mộ trung thành suốt 17 năm của bộ truyện tranh huyền thoại Naruto, hẳn bạn sẽ không thể không biết đến nhẫn thuật (Ninjutsu), một trong những nét đặc trưng riêng biệt của bộ truyện này. Những kỹ thuật sử dụng nguồn năng lượng chakra để tạo ra những sức mạnh siêu nhiên mà người thường không thể thực hiện được.

Hóa ra trong Naruto có một loại nhẫn thuật thi triển được ngoài đời thật! - ảnh 1

Nhẫn thuật (Ninjutsu) - Nét đặc trưng quen thuộc của bộ truyện tranh huyền thoại Naruto.

Đây cũng là kỹ năng được các ninja trong truyện thường xuyên sử dụng. Nhắc đến các nhẫn thuật trong bộ truyện tranh Naruto, chắc chắn 100% các fan naruto đều cho rằng đó là một điều giả tưởng giống như chiêu thức Kamejoko của truyện 7 Viên Ngọc Rồng, rằng những sức mạnh ở trong truyện mãi mãi không thể xuất hiện ở ngoài đời thực. Tuy nhiên mới đây trên cộng đồng mangavl (Mangavl.net) - Ổ hội tụ Manga đình đám nhất tại Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện thông tin chứng minh rằng: Trong số hàng ngàn nhẫn thuật hư cấu của truyện naruto thì vẫn còn một loại nhẫn thuật khác mà các fan hâm mộ hoàn toàn có thể tự thi triển nó ở ngoài đời thực. Vậy bạn có đang tò mò muốn biết danh tính của loại nhẫn thuật được nhắc đến ở đây?

Siêu cấp nhẫn thuật: Ngàn năm đau đớn!

Hóa ra trong Naruto có một loại nhẫn thuật thi triển được ngoài đời thật! - ảnh 2

Trích đoạn huyền thoại trong Anime Naruto, cũng là lần đầu tiên xuất hiện của Siêu cấp nhẫn thuật: Ngàn năm đau đớn "Sennen Goroshi".

"Siêu cấp nhẫn thuật: Ngàn năm đau đớn!", có lẽ với các fan Naruto thì cái tên này nghe rất quen phải không? Đây chính là chiêu thức mà thầy Kakashi đã sử dụng để trị chàng Ninja Naruto thời trẻ trâu, vào thời điểm khi Team 7 gồm Sasuke, Naruto và Sakura mới được thành lập và đi vào huấn luyện. Tuy nhiên khá ít người biết rằng, chiêu thức siêu Troll này trong Naruto thực tế không phải do tác giả Kishimoto Masashi tự nghĩ ra, mà nó là một trò đùa nghịch mà những đứa trẻ tại Nhật Bản sử dụng thời gian trước đó rất lâu.

Hóa ra trong Naruto có một loại nhẫn thuật thi triển được ngoài đời thật! - ảnh 3

"Sennen Goroshi" - Trò đùa trêu chọc cực bựa của giới trẻ Nhật Bản.

Thậm chí người Nhật còn đặt tên cho chiêu thức vô cùng bựa này một cái tên riêng "Sennen Goroshi", đồng nghĩa với việc công nhận nó là một trong những nét văn hóa đặc trưng của giới trẻ Nhật Bản. Như những gì được thể hiện trong truyện Naruto, đây một nhẫn thuật “cấp cao” với uy lực cực kỳ khủng khiếp. Tuy cách thi triển nhẫn thuật này không quá phức tạp nhưng nó lại gây một lượng sát thương cực lớn, tương đương với một... quả bom vĩ thú. Ngay cái tên “nghìn năm đau đớn” đã phần nào nói lên mức độ bá đạo của nhẫn thuật này và thực tế là nó đã từng hạ gục những ninja “có số có má” như Ebisu.

Làm thế nào để thi triển Sennen Goroshi - Nhẫn thuật siêu cấp, ngàn năm đau đớn?

Hóa ra trong Naruto có một loại nhẫn thuật thi triển được ngoài đời thật! - ảnh 4

Sau Naruto, đây là nạn nhân thứ hai trong truyện được nếm mùi chiêu thức đầy tàn nhẫn này của Kakashi.

Theo bài viết từ cộng đồng MangVL (Mangavl.net) , Sennen Goroshi là nhẫn thuật không cần phải sử dụng đến kết ấn hay vận dụng nguồn năng lượng chakra, tuy nhiên nó lại đòi hỏi độ chính xác rất cao. Đặc biệt người sở hữu Sharingan có khả năng thi triển Sennen Goroshi một cách thuần thục hơn. Đầu tiên, bạn sẽ sử dụng tốc độ hoặc đánh lạc hướng… mục đích để chọn vị trí thuận lợi (thường là sau lưng của đối thủ).

Hóa ra trong Naruto có một loại nhẫn thuật thi triển được ngoài đời thật! - ảnh 5
Hình ảnh về chiêu thức Sennen Goroshi từ truyện Naruto được sử dụng ngoài thực tế.

Sau đó, bạn dồn toàn bộ lực vào bốn đầu ngón tay và... tấn công thẳng vào vị trí thốn nhất trên cơ thể của đối thủ từ đằng sau. Trong một buổi phỏng vấn, tác giả Kishimoto Masashi cũng từng nói vui rằng, uy lực của nhẫn thuật "Sennen Goroshi" gây ra có thể hóa giải ngay lập tức trạng thái bị trúng phải Tsukuyomi - Chiêu thức ảo mộng vĩnh hằng cực bá đạo của nhân vật Madara. Hiện tại nếu muốn theo dõi nhiều hơn nữa các bài viết thảo luận thú vị về Manga/ Anime, các bạn có thể truy cập ngay MangaVL - Ổ hội tụ Manga đình đám nhất Việt Nam TẠI ĐÂY.

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !