Hùng Bá Thiên Hạ bất ngờ tung Clip teaser hé lộ sản phẩm

(GameSao.vn) - Không gióng trống khua chiêng bằng những chiêu trò đánh bóng thổi phồng, NPH VGP âm thầm tung Trailer game mới Hùng Bá Thiên Hạ thu hút game thủ.

Mới đây, hùng bá thiên hạ - tựa game nhập vai tập hợp đầy đủ các tính năng được yêu thích nhất của dòng game Võ Lâm, Kiếm Thế, Chinh Đồ đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ sớm đến tay người chơi vào cuối tháng 10/2016.

[Clip/Teaser: http://hungbathienha.mobi/teaser/]

Được biết, game lấy bối cảnh những năm loạn lạc cuối đời Tống, thành Phượng Tường là trung tâm cuộc chiến tranh vương triều giữa Kim quốc, Tống quốc, và Liêu quốc. Đây cũng là nơi nhân sĩ giang hồ và quan quân triều đình đồng tâm hiệp lực công phá địch nhân.

Hùng Bá Thiên Hạ bất ngờ tung Clip teaser hé lộ sản phẩm - ảnh 1

Hùng Bá Thiên Hạ bất ngờ tung Clip teaser hé lộ sản phẩm - ảnh 2

Từ những hình ảnh đầu tiên, người chơi có thể nhận ra ngay game sở hữu nền đồ họa 2,5D hết sức thân thuộc với thế hệ 8x, 9x. Theo thông tin từ NPH VGP, trong phiên bản đầu tiên, người chơi lựa chọn gia nhập tứ đại môn phái lừng lẫy tiếng tăm hành tẩu giang hồ: Thiên Vương, Thiên Nhẫn, Đường Môn, Tiêu Dao. Nhân vật được tạo hình theo phong cách truyền thống, không lòe loẹt cầu kỳ mà chú trọng vào “chất” võ hiệp chính tông.

Hùng Bá Thiên Hạ bất ngờ tung Clip teaser hé lộ sản phẩm - ảnh 3

Số lượng tính năng trong game xem ra thuộc hàng khủng, điều này liệu có khiến người chơi bị đuối khi phải tham gia quá nhiều hoạt động mỗi ngày?

Một số hình ảnh các hoạt động trong game:

Hùng Bá Thiên Hạ bất ngờ tung Clip teaser hé lộ sản phẩm - ảnh 4

Hùng Bá Thiên Hạ bất ngờ tung Clip teaser hé lộ sản phẩm - ảnh 5

Hùng Bá Thiên Hạ bất ngờ tung Clip teaser hé lộ sản phẩm - ảnh 6

Tìm hiểu thêm về Hùng Bá Thiên Hạ tại:

Website: http://hungbathienha.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hungbathienha.mobi/

Kun

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !