Jurassic Survival - Sinh tồn trước khủng long trong game chuẩn Last Day on Earth

last day on earth đang là một tựa game siêu hot trên Mobile ở thời điểm hiện tại khi đặt người chơi vào bối cảnh hậu tận thế ngập tràn thây ma xác sống và áp dụng một lối chơi sinh tồn chuyên sâu nhưng dễ dàng làm quen. Chính vì bước đà thành công ấy mà rất nhiều tựa game đã theo chân học tập Last Day on Earth. Jurassic Survival - tân binh mới chào sân trên Mobile, chính là ví dụ điển hình cho điều đó.

Jurassic Survival - Sinh tồn trước khủng long trong game chuẩn Last Day on Earth - ảnh 1


Tuy nhiên thay vì ném người chơi vào những đàn Zombie háu đói, jurassic surival đưa game thủ vào kỷ Jurra nơi những giống loài khủng long hùng mạnh sinh sống. Đặt chân lên một thế giới cổ đại, game thủ sẽ phải đối đầu với vô vàn những hiểm nguy mới, đặc biệt là các chủng loài khủng long ăn thịt mang kích thước khổng lồ.. Hiện đã có mặt trên Mobile, Jurassic Survival đã sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí thông qua đường link phía cuối bài.

Jurassic Survival - Sinh tồn trước khủng long trong game chuẩn Last Day on Earth - ảnh 2


Jurassic Surival sở hữu đầy đủ mọi tính năng như Last Day on Earth, nơi người chơi có thể chế tác đồ đạc và xây dựng một mái nhà cho riêng mình. Từ những công cụ cơ bản như rìu, cuốc để khai thác cho đến giáp trụ hay vũ khí để bảo vệ bản thân.. game có tất cả để chờ đợi bạn mở khóa. Song song với đó người chơi còn có thể xây dựng cho mình một dinh tư riêng với hệ thống tường bao và tháp canh nhằm chống lại những đợt tấn công của bè lũ khủng long ăn thịt.

Jurassic Survival - Sinh tồn trước khủng long trong game chuẩn Last Day on Earth - ảnh 3


Không những thế game thủ còn có thể hợp sức với những người sống sót khác để đương đầu với những mối hiểm nguy đến từ khủng long cũng như con người trong thế giới này. Hình ảnh cùng bạn bè phòng thủ căn cứ trước những sinh vật khổng lồ quả thật mang đến một trải nghiệm độc nhất không đâu có trên Mobile. Jurassic Surival hiện đã phát hành chính thức trên Mobile, sẵn sàng cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

http://appvn.com/android/details?id=jurassic.survival.craft.z

Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !