Kiếm Thánh Mobile chính thức lên sóng khiến dân tình bấn loạn

Ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin sắp sửa được ra mắt tại Việt Nam, kiếm thánh mobile đã khiến không ít game thủ phải đứng ngồi không yên, mong ngóng từng ngày được tận tay trải nghiệm tựa game này.

Và không để các game thủ phải chờ đợi lâu, NPH Gamota và BQT Kiếm Thánh Mobile đã gấp rút và hoàn thiện để tung ra phiên bản chính thức vào lúc 10h00 ngày hôm nay 19/10/2016.
Kiếm Thánh Mobile chính thức lên sóng khiến dân tình bấn loạn - ảnh 1
Nhân dịp này, để thỏa mãn cơn khát chinh chiến của các game thủ Kiếm Thánh Mobile sẽ khai mở S1 Thục Sơn vào lúc 10h00' ngày hôm nay 19/10/2016. Tại đây, các anh hùng sẽ được đắm chìm trong cuộc chiến tiêu diệt yêu ma, bảo vệ tiên giới vô cùng khốc liệt và máu lửa.
Kiếm Thánh Mobile chính thức lên sóng khiến dân tình bấn loạn - ảnh 2
Ngay khi đặt chân vào Kiếm Thánh Mobile, game thủ sẽ được tham gia vào một chuỗi sự kiện vô cùng đặc sắc: Bạn chơi tôi tặng thưởng, Toàn dân so đấu, Cổ vũ tăng cấp, Mục tiêu 7 ngày, 7 ngày đăng nhập, Phong Tuyết Thiên Hạ,... để có cơ hội nhận được nhiều phần quà ingame vô cùng giá trị.
Kiếm Thánh Mobile chính thức lên sóng khiến dân tình bấn loạn - ảnh 3

Kiếm Thánh Mobile chính thức lên sóng khiến dân tình bấn loạn - ảnh 4

Kiếm Thánh Mobile chính thức lên sóng khiến dân tình bấn loạn - ảnh 5
Và dĩ nhiên, để con đường chinh chiến của các anh hùng trở nên thuận lợi hơn, Kiếm Thánh Mobile cũng không quên dành tặng giftcode đầy giá trị thay cho lời cảm ơn các game thủ đã luôn tin tưởng chờ đợi và ủng hộ tựa game trong suốt thời gian qua.

Có thể nói, sự xuất hiện của Kiếm Thánh Mobile hứa hẹn sẽ làm khuynh đảo làng game Việt cuối năm 2016. Nếu yêu thích dòng game tiên hiệp, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ cái tên Kiếm Thánh Mobile trong thực đơn Giải trí mỗi ngày để tận hưởng những giây phút thăng hoa tuyệt vời cùng tựa game này.

Thông tin chi tiết, game thủ có thể tìm hiểu tại địa chỉ:
Website: http://kiemthanh.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthanh.mobi
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemthanh.mobi/
Link tải iOS:
Kiếm Thánh Mobile chính thức lên sóng khiến dân tình bấn loạn - ảnh 6

Link tải Android:
Kiếm Thánh Mobile chính thức lên sóng khiến dân tình bấn loạn - ảnh 6
Mời bạn đọc thêm:

Bình luận của bạn về bài viết !